Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Chuyện tình của cô nhân viên và thằng quản đốc phần II

Tham gia
21/8/17
Bài viết
34
Được thích
4
4171 #1
Chào các bạn. Tôi sẽ kể tiếp về chuyện tình của cô nhân viên và thằng quản đốc.
Và rồi Thủy đã ngả vào lòng Hải không biết từ khi nào cô đã yêu anh thật sự.
Một cô gái trẻ chưa trải qua một mối tình nào. Và mối tình đầu của cô lại cùng với cái thằng quản đốc . Và rồi chuyện gì đến cũng sẽ đến. Với cái miệng hót hay như chim Của hải đã làm cho thủy quên hết mọi thứ, những dị nghị và những lời khuyên của bạn bè sung quanh. Và tôi cũng là người đã từng khuyên Thủy nên tránh xa Hải ra vì lão ta ngoài cái vẻ đẹp trai phong độ và cái miệng hót hay thì lão không có thực lòng với Thủy. Nhưng chính vì điều này mà thủy cũng giận tôi.
Và rồi cô trao cả đời con gái cho Hắn Ta.
Cuối cùng thì vợ Của Hải cùng biết . Tôi cứ nghĩ Chị ấy sẽ ra đánh hay gặp riêng thủy chứ. Nhưng không ngờ rằng chị chỉ ra thăm chồng mà không hề nói gì thủy. Và rồi năm tháng cứ trôi qua.
Làm được bao nhiêu tiền thủy đều cho Hải mượn với bao nhiêu lý do. Nào là anh cần tiền làm cái này cái kia. Vì yêu Hải nên thủy cho Anh hết mà không một suy nghĩ gì. Và đặc biệt là Hải anh ta không dừng tại đấy mà anh ta còn cặp kè với một cô gái nữa ở Công ty. Tôi thực sự không hiểu vì sao mà Thủy không hay gì.
Một thằng đàn ông đã có vợ con mà lại như thế tại sao mà Thủy có thể yêu đươc chứ lại.
Rồi mọi chuyện cũng vỡ nẽ ra, Thủy chỉ im lặng không nói gì. \
Rồi cái côing ty nơi chúng tôi làm viec gặp rất nhiefu khó khăn.
Một ngày thời tiết không đẹp lắm với một cái quyết định từ tổng giám đốc của công ty là hải đã bị xa thải. Thủy khá là đâu buồn vì lúc này anh ta sẽ trở về quê nhà. Còn cái cô gái mà cặp kè với Hải tôi cũng không quan tâm tại vì người đó không phải bạn tôi.
Sau vụ này Thủy vẫn thương Hải cô không hề thay đổi tình cảm của mình. Rồi thời gian trôi qua Hải về quê nhà anh vẫn thường liên hệ với Thủy. Và đã có lần anh xuống tận chỗ Thủy tôi cũng không biết là họ có yêu nhau thật hay không, Nhưng rồi dòng đời xô đẩy thế nào mà anh lại bị bắt vì cái tội ăn trộm xe.
Tôi cũng thấy Thủy rất buồn. Và cuối cùng Thủy cũng tâm sự hết với tôi.
Cô đã cho anh Mượn số tiền lên tới hàng 100tr. Rồi cũng không nhận lại được mà còn thiệt thòi hơn là cô đã trao cả đơi con gái cho anh ta.
Rồi cuộc sống của thủy những ngày sau này cô ít nói chuyện với mọi người sống khép mình hơn. Nhưng rồi nhiều năm trôi qua Thủy cũng đã tìm được một người đàn ông yêu cô thật lòng và không nói gì đến chuyện cũ của thủy.
Đây cũng là một câu chuyện các bạn nữ, nên cẩn thận đừng tin vào lời đường mật
 
Tham gia
30/8/18
Bài viết
115
Được thích
2
#2
Sinh viên mới ra trường mà hẳn là có 100tr cho mượn :))
 
Tham gia
21/8/17
Bài viết
34
Được thích
4
#9
Sinh viên mới ra trường mà hẳn là có 100tr cho mượn :rofl:
Bác không đọc từ phần 1 à. Ra trường nhưng mỗi tháng lương của cô ý cũng 6,7 triệu và ăn uống ở các khoản công ty lo thì sao lại k để ra được số tiền đó. Đấy là chưa kể gia đình cô bé đó có điều kiện nữa
 
Tham gia
17/12/18
Bài viết
37
Được thích
2
#11
1 bài học cho những ai nhẹ dạ cả tin, dễ bị sở khanh lừa gạt
 

tridatlc

New Member
Tham gia
8/12/18
Bài viết
52
Được thích
13
#12
Tình yêu làm con người mù quáng. Mà lão Hải sao lại bị tóm vì tội ăn cắm xe nhỉ?. Phải chăng ăn cắm của bồ hả bác?
 
Top Bottom