Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Có nên sử dụng phần mềm bán hàng khi mới bắt đầu kinh doanh

Tham gia
14/6/19
Bài viết
25
Được thích
0
93 #1
1. Lý do nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng ngay từ lúc mới kinh doanh
Khi bắt đầu bước vào kinh doanh thì chủ của hàng phải chuẩn bị rất nhiều thứ từ nguồn hàng, vận chuyển, bảo quản kho, tìm khách hàng, quản lý nhân sự… rồi đến việc bán hàng làm thế nào quản lý thu – chi để thu được lợi nhuận cao nhất mà không bị sai sót nhiều vừa có thể rút ngắn thời gian. Vậy dám chắc chắn là với khối lượng công việc nhiều như thế bạn sẽ không có sự sai sót nào không?
Chưa kể nếu bạn kinh doanh mặt hàng nhiều biến thể bạn không thể nhớ hết phân loại từng mặt hàng thì lúc này phần mềm quản lý bán hàng giúp chủ cửa hàng dễ tra cứu hàng hóa, hàng trong kho, công nợ khi mặt hàng quá nhiều.
Tính chuyên nghiệp ở mỗi cửa hàng là thao tác nhanh gọn và chính xác của nhân viên yêu cầu xuất hóa đơn phải chính xác, nếu có sử dụng phần mềm mềm bán hàng thì sẽ chính xác hơn thủ công rất nhiều lại còn tăng tính chuyên nghiệp cho cửa hàng.
Kiểm tra qua hệ thống kho và đơn hàng bán ra chủ cửa hàng có thể quản lý cả nhân viên chưa kể nhân viên có thể qua mặt chủ bất cứ lúc nào.
Kết luận: Vì dù có kinh doanh lâu hay mới kinh doanh thì bạn cũng nên dùng phần mềm bán hàng ngay từ lúc mới bước vào kinh doanh vì sớm hay muộn bạn cũng phải dùng nó.
Xem thêm: Phương pháp lựa chọn phần mềm cho từng chủ doanh nghiệp.
2. Mua phần mềm bán hàng ở đâu?

- Hiện nay TPos đã đưa ra giải pháp phần mềm đáp ứng được các tiêu chí để trở thành phần mềm tốt nhất dành riêng cho cửa hàng, chuỗi cửa hàng ngành thời trang như quần áo, giày dép, phụ kiện...
- Trong 5 năm qua phần mềm của TPos.Vn đã giải quyết tốt các vấn đề của nhiều khách hàng, công ty luôn tự hào mang đến cho bạn giải pháp toàn diện giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí để bạn quản lý bán hàng một cách chuyên nghiệp nhất. Luôn hỡ trợ khi khách hàng cần.
- Phần mềm bán hàng tại Cần Thơ hiện phổ biến khắp các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng khắp mọi nơi có thể dễ dàng mua và sử dụng. Chế độ hậu bán sau tốt, nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt tình.
Hi vọng những ý kiến trên cùng góp ý của mình sẽ giúp cho các bạn khi bước vào kinh doanh, chúc các bạn thành công


Tpos.vn chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các phần mềm: phần mềm bán hàng, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm bán hàng livestream facebook, phần mềm quản lý bán hàng đa kênh omnichannel...

Công ty TNHH TM DV TT Trường Minh Thịnh
Trụ sở chính 54/35 Diệp Minh Châu, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, HCM
028.38 47 17 56 - 09 08 07 54 55
Email:
[email protected]
Sky: truonghuytruong
 
Top Bottom