Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Công ty chuyên tổ chức sự kiện tại Thanh Hóa

thietkeweb5s

New Member
Tham gia
8/3/19
Bài viết
3
Được thích
1
97 #1
Quảng cáo là gì, vì sao lại gọi là quảng cáo. Hôm nay Techcom media là đơn vị chuyên thi công quảng cáo và thiết kế quảng cáo tại Thanh Hóa sẽ cũng các bạn khám phá hai từ quảng cáo theo câu chuyện vui giữa mẹ và bé.

Quảng cáo là gì, vì sao lại gọi là quảng cáo. Hôm nay Techcom media là đơn vị chuyên thi công quảng cáo và thiết kế quảng cáo tại Thanh Hóa sẽ cũng các bạn khám phá hai từ quảng cáo theo câu chuyện vui giữa mẹ và bé.

Câu chuyện giữa 2 mẹ con tại một vùng quê Thanh Hóa.

Một hôm nọ, bà mẹ trẻ cùng cô con gái bé bỏng đang ăn cơm và xem phim, được nửa bộ phim có chương trình quảng cáo, và câu chuyện bắt đầu:

Mẹ: Lại quảng cáo rồi.

Con gái : Sao lại quảng cáo hả mẹ ?

Con gái: Quảng cáo là gì hả mẹ ?

Mẹ: Con biết con cáo là con vật như thế nào không ?. Cáo là loài vật rất gian xảo, hay đi lừa các loài khác, nhưng rất nhanh nhẹn và tinh xảo. Vậy nên người tại sao người ta không gọi là “quảng gà” hay “quảng vịt” mà gọi là “quảng cáo”. Vì quảng cáo rất nhanh, nhưng sự thật của sản phẩm không tốt được như quảng cáo. Con cáo nó không thật như con gà hay con vịt.

Con gái: Vậy là quảng cáo là không thật, là lừa đảo phải không mẹ ?

Mẹ: Nói chung là quảng cáo nhưng thật sự không tốt như những gì họ quảng cáo

Đây là câu chuyện vui giữa 2 mẹ con

Đơn vị thi công quảng cáo Thanh Hóa chuyên nghiệp
Và sự thật quảng cáo là gì?, quảng cáo tại Thanh Hóa là sự quảng bá hình ảnh sản phẩm thương hiệu của cá nhân doanh nghiệp, báo cáo thành tích, chất lượng, thương hiệu tới người tiêu dùng một cách chuyên nghiệp, quảng cáo không dừng lại ở những hình ảnh trên tivi, trên biển quảng cáo, trên tờ rơi, trên biển hiệu...

Và lĩnh vực quảng cáo của Techcom media gồm: thiết kế, nhận làm quảng cáo, in ấn định dạng, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Thanh Hóa, cho thuê thiết bị sân khấu đẹp, cung cấp nhân lực...giá rẻ nhất Thanh Hóa.

Techcom Media công ty quảng cáo tại thanh hóa

Địa chỉ: 665 Nguyễn Trãi, Phường Phú Sơn, Thành Phố Thanh Hóa
Website: techcommedia.com
Điện thoại: 0944 504 886
Email: [email protected]
Skype: techcomsjc.com
 
Top Bottom