Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Đối tác của Huawei cấm mọi nhân viên mua iPhone, phạt 100% tiền máy nếu phát hiện

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
2,692
Được thích
3,634
1881 #1

Theo thông tin được tờ South China Morning Post đăng tải, một đối tác cung cấp màn hình LCD cho Huawei là Menpad vừa ra lệnh cấm tất cả nhân viên mua iPhone.

Công ty có trụ sở tại Thâm Quyến này sẽ phạt tiền bất cứ nhân viên nào mua iPhone kể từ hôm nay với số tiền bằng đúng giá trị của chiếc iPhone đó ngoài thị trường. Ngoài ra, Menpad còn khuyến khích nhân viên mua smartphone của ZTE hay Huawei và sẽ hoàn trả 15% tiền máy cho họ.

Bên cạnh đó, Menpad còn có chính sách tăng gấp đôi tiền hoa hồng khi nhân viên hoàn thành hợp động với đối tác từ Mỹ và giảm tiền cho các nhà phân phối có các đơn hàng từ Mỹ. Những ưu đãi này sẽ có hiệu lực trong 3 năm, đến ngày 7/12/2021.

“Nếu nhân viên mua bất cứ chiếc iPhone nào cho bản thân, công ty sẽ phạt 100% giá trị thị trường của chiếc iPhone đó" - Menpad thông báo.

Đây được xem như một động thái đáp trả các hành động mà Menpad cho là gây khó khăn cho Huawei và ZTE của Mỹ trong thời gian qua. Mới đây, toà án Trung Quốc cũng cấm Apple bán một số mẫu iPhone do vi phạm bằng sáng chế của Qualcomm.

Bài viết tương tự:


Nguồn: AndroidAuthiority
 
Last edited by a moderator:

saunhanthe

Active Member
Tham gia
9/5/17
Bài viết
198
Được thích
64
#2
Mỹ (Chơi trực diện)
Trung Quốc (Chơi sau lưng )
---> Tiểu nhân lúc nào cũng chết đó là phim Trung Quốc
 

techk

Member
Tham gia
7/12/18
Bài viết
34
Được thích
0
#3
Còn mua điện thoại của Google thì sao nhỉ?
 
Top Bottom