Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Đã có SIM ghép thần thánh version 3 vẫn fix full lỗi cho iPhone Lock

Tham gia
3/2/17
Bài viết
835
Được thích
978
4148 #1

Như vậy là chỉ sau 5-6 ngày kể từ khi chiếc SIM ghép thần thánh version 2 bị Apple fix lỗi thì hiện nay thế hệ thứ 3 của chiếc SIM ghép này đã chính thức xuất hiện tại thị trường Việt Nam.

SIM ghép mới vẫn dựa trên cơ chế cũ để giúp chiếc iPhone Lock của bạn hoạt động và hiện nay số lượng SIM ghép về Việt Nam chưa nhiều, chỉ lẻ tẻ một vài cửa hàng xuất hiện. Giá SIM ghép mới thời điểm hiện tại đang rất cao và nếu bạn đang sử dụng iPhone Lock thì nên chờ thêm 1 2 ngày nữa khi số lượng hàng về nhiều thì giá SIM ghép sẽ hạ nhiệt.


Khả năng cao là trong thời gian gần sắp tới thì chiếc SIM ghép mới cũng sẽ bị Apple fix lỗi và sẽ lại có thêm 1 phiên bản mới của SIM ghép ra đời. Quá trình này vẫn sẽ lặp đi lặp lại chưa có hồi kết.


Đã có video test SIM ghép thần thánh mới

Đây là tin rất vui cho những người dùng iPhone Lock khi giờ đây các bạn đã có thể thay SIM hay restore máy một cách thoải mái. Chúc các bạn vui vẻ!

Bài viết tương tự:
 

nefertem

Well-Known Member
Tham gia
11/12/17
Bài viết
763
Được thích
510
#2
Đã có SIM ghép thần thánh version 3 vẫn fix full lỗi cho iPhone Lock ---> Apple đã fix lỗi SIM ghép thần thánh version 3 --->
Đã có SIM ghép thần thánh version 4 vẫn fix full lỗi cho iPhone Lock --> thái cực xoay vòng đừng để đứt đoạn :big_smile:
 
Last edited by a moderator:

anh676

New Member
Tham gia
12/12/17
Bài viết
5
Được thích
0
#3
Vài ngày nữa lại fix ngay ấy mà. :D
 

Chia sẻ trang này

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này
Top Bottom