Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Đây chỉ là ảnh giả nhưng cho thấy thiết kế mà ai cũng mong ước trên Galaxy S10+

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
2,692
Được thích
3,634
1209 #1

Đầu năm sau, Samsung sẽ ra mắt Galaxy S10 và chiếc máy này được cho là sẽ có đến 3 phiên bản trong đó phiên bản S10+ sẽ có hai camera selfie trong màn hình.

Khác với những phiên bản S10 còn lại, vốn chỉ có một camera selfe được đặt ở góc phải màn hình Infinity-O, S10+ có camera selfie kép và cũng được đặt trong màn hình. Nếu chỉ có một camera thì cũng không cản trở tầm nhìn lắm, nhất là khi các nguồn tin cho biết camera selfie trên S10 sẽ có đường kính nhỏ hơn trên Galaxy A8s.

Dù nhỏ, nhưng nếu có đến hai camera thì chắc chắn vẫn gây không ít khó chịu khi nhìn vào. Dưới đây là hình ảnh tấm kính bảo vệ màn hình được cho là của Galaxy S10+.


Còn đây là ảnh Photoshop được leaker IceUniverse chia sẻ:


Gần như chắn chắn Galaxy S10+ sẽ trông như ảnh phía trên vì tin của IceUniverse có độ chính xác cực cao. Có thể thấy do có đến hai “nốt ruồi" nên camera selfie chiếm nhiều diện tích góc phải màn hình và có thể khiến một số khách hàng khó chịu.

Nhưng nếu S10 có thể làm được như bức ảnh bên dưới thì quá tốt:Đây là ảnh được Mrwhotheboss chia sẻ trên Instagram và anh có nói nhiều khả năng chỉ là ảnh dựng, một số leaker có tiếng từ Weibo cũng nói chỉ là ảnh giả vì công nghệ hiện tại chưa cho phép làm module camera nhỏ như vậy, trên Slashleaks, bức ảnh này chỉ có độ tin cậy 5% nên bạn đừng mong đợi đây là S10+. Thay vào đó, hãy mong thiết kế này sẽ xuất hiện trên S11 nếu camera ẩn hiện vẫn chưa đủ “chín muồi" trong năm 2020.

Hình ảnh phía trên cho thấy một thiết bị có viền siêu mỏng và 2 module camera cực nhỏ, chỉ bằng độ dày của thanh thông báo và người dùng có thể “ẩn" luôn camera nếu bật nền đen, tương tự như chế độ ẩn tai thỏ của các smartphone hiện nay. Phần viền dưới cũng cực kỳ mỏng.

“Đây là chiếc smartphone đẹp nhất, hoàn hảo nhất, hiện đại nhất mà công nghệ ngày nay chưa đủ sức thực hiện" - một leaker chia sẻ trên Weibo. Bạn nghĩ sao nếu Galaxy S11 sẽ trông như thế này thay vì camera ẩn hiện?

Bài viết tương tự:
 

ngocminhsteel

Active Member
Tham gia
19/1/18
Bài viết
446
Được thích
182
#2
Được như ảnh leak thì mấy hãng khác khỏi bán luôn, Apple sập tiệm :spam::spam::spam:
 

Good Market

New Member
Tham gia
28/9/18
Bài viết
333
Được thích
31
#4
quá xuất sắc luôn, để đợi xem con này thực tế như thế nào, samsung đúng là biết cách làm nóng fan mà hehe
 
Top Bottom