Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Đây là lý do nếu mua iphone 5s bây giờ là sai lầm không hề nhẹ

kedaotau5bmt

New Member
Tham gia
23/12/16
Bài viết
22
Được thích
2
1157 #1
Đây là lý do nếu mua apple 5s lúc này là sai lầm không hề nhẹ
Hiện tại, iphone SE 16 GB đang được giảm giá từ 8.99 triệu xuống còn 7.99 triệu đồng, chỉ hơn apple 5s 1 triệu đồng mà thôi, vậy chúng ta vì thế mua máy nào nhỉ?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đây là hai số ý kiến của riêng cá nhân mình nhé. Đầu tiên, xét về thời gian, apple SE ra mắt chưa đầy 1 một trong khi đó apple 5s đã ra đời cách đây hơn 3 hai (9/2013) như vậy bình thướng, thời gian mà apple sẽ hỗ trợ nâng cấp, vá lỗi cho apple SE là lâu hơn rất nhiều so với iphone 5s. Dự kiến chỉ 1-2 hai nữa thì apple 5s cũng sẽ bị khai tử, không còn nhận được nâng cấp nữa tuy nhiên iphone SE thì còn rất lâu.

Xét về hiệu năng thì có thể nói rằng “một trời, ba vực”, apple SE trang bị cấu hình của iphone 6s với sức mạnh của vi xử lý apple A9 + bộ nhớ RAM 2 GB, vượt xa iphone 5s (Apple A7 + RAM tuyệt đối GB) rất nhiều. Chưa kể apple SE còn có năng lượng dung lượng cao hơn (1.642 mAh đối với 1.560 mAh).
Ngoài ra, apple SE sở hữu bộ camera 12 MP mặt sau ấn tượng hơn, chụp ảnh sắc nét hơn so với iphone 5s chỉ 8 MP. Tổng hợp tất cả những điều đó, mình thấy rằng chỉ có giá hơn 1 triệu đồng thì ở thời điểm này, nếu là mình thì mình sẽ chọn ngay iphone SE. Còn bạn, bạn xuất hiện sao?
 

cuocsongs

New Member
Tham gia
25/8/18
Bài viết
24
Được thích
0
#3
Mình rất thích các dòng iPhone 5, 5s, iPhone SE vì nó nhỏ gọn vừa tay và tính năng như vậy là quá đủ với những gì mình cần cho một chiếc smartphone.
_______________________________________________________________________________________________
cách quay màn hình iphone 5s
 
Top Bottom