Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Doulingo Plus 4.7.1 Full Unlocked cho Android

hoanghai2201

Active Member
Tham gia
6/11/18
Bài viết
306
Được thích
91
1664 #1
Doulingo Plus APK là ứng dụng học Tiếng Anh được ưa chuộng nhất trên thế giới dành cho Android. Nếu muốn nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình, chắc chắn bạn không thể bỏ qua Doulingo. Cộng đồng Doulingo là cộng đồng học Tiếng Anh lớn nhất trên thế giới với ước tính hơn 100 triệu thành viên. “Là ứng dụng tốt nhất trong số các ứng dụng tốt nhất trong năm 2013 và 2014” – theo Google Play. “Trong số các ứng dụng học ngoại ngữ, bạn không thể đánh bại được Doulingo. Đây là tương lai của nền giáo dục” – theo Tạp chí Phố Wall.


Doulingo Plus cho Android
Ngoài hỗ trợ học Tiếng Anh, Doulingo Plus cho Android còn cho phép bạn học tới 11 ngôn ngữ khác. Bao gồm tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Hà Lan, tiếng Ailen, tiếng Đan Mạch, tiếng Thụy Điển, tiếng Swut và tiếng Rumani. Theo đánh giá từ các nhà phê bình, 34 giờ học trên Doulingo Plus tương đương với 1 học kỳ tại bậc giáo dục Đại Học. Vừa học vừa chơi. Học mọi lúc, mọi nơi, luyện tập bất cứ thời gian rảnh nào trong ngày.

Khó khăn lớn nhất của người học Tiếng Anh chính là thiếu sự kiên trì. Hiểu được điều này, Doulingo Plus cho Android đã rất tinh tế khi xây dựng cộng đồng học Tiếng Anh khổng lồ cho các học viên trao đổi. Chỉ cần tạo 1 hồ sơ đăng nhập, bạn có thể thoải mái trò chuyện với mọi người trên toàn thế giới. Các bài học trong Doulingo Plus rất sinh động, dễ học, dễ hiểu. Từ và câu luôn đi kèm hình ảnh, tăng khă năng ghi nhớ vào não bộ. Ngoài ra chế độ nhắc nhở luyện tập hàng ngày của Doulingo Plus cũng khiến bạn không thể xao nhãng việc học. Giúp học viên tối đa hóa kết quả học tập.


Doulingo Plus cho Android
Doulingo Plus mới có gì?
  • Loại bỏ hoàn toàn quảng cáo khó chịu.
  • Mở khóa tất cả các khóa học trong từng ngôn ngữ.
  • Update giọng đọc chuẩn nhất theo từng ngôn ngữ.
  • Hỗ trợ học offline các bài học.
  • Mở khóa tính năng Streak Freeze. Cho phép bạn giữ nguyên Streak trong 1 ngày mà bạn không có hoạt động nào.
  • Mở khóa tính năng đặt cược. Cho phép bạn tăng gấp đôi khoản cược nếu duy trì Streak 3 ngày liền.

Doulingo Plus cho Android

Download tại đây.
 

hoanghai2201

Active Member
Tham gia
6/11/18
Bài viết
306
Được thích
91
#4
Mình vừa update bản 4.7.1 anh em nhé :D
 
Top Bottom