Engine Unreal 4 được Epic Games trình diễn trên Android TV

 1. Dark Wingz

  Dark Wingz Chuyên viên bắt lỗi tại trận

  Tham gia ngày:
  11/2/14
  Bài viết:
  1,028
  Đã được thích:
  768
  [​IMG]

  Một trong những sản phẩm được Google giới thiệu vừa qua là chiếc Android TV. Là sản phẩm kế nhiệm Google TV, Android TV được chế tạo ra với mục đích mang tới tất cả những công cụ của Google, kết hợp với những công cụ giải trí, từ đó làm sôi đổi cả phòng khách của bạn chỉ với một chiếc hộp tí hon màu đen.

  Giao diện người dùng đã được cải thiện đáng kể so với người tiền nhiệm, rất nhiều nội dung mới được thêm vào trên màn hình và bạn hoàn toàn có thể gọi nó bằng chính giọng nói của mình. Đây có thể là một sản phẩm mà chúng ta đều muốn thử về sự hiện đại và tiện dụng của nó.

  Và một điều chắc chắn rằng thiết bị này sẽ rất tuyệt vời khi trình diễn engine Unreal 4.

  Nicholas của Epic Games đã trình diễn demo Sundar trên màn hình TV 55 inch và điều đó khiến chúng tôi cảm thấy sững sờ. Mọi thứ rất mượt mà, từ ánh sáng đến đồ họa đều tuyệt đỉnh và không hề xảy ra hiển tượng xé hay giật hình. Chip Tegra K1 bên trong Android TV đã được sản xuất ra để gánh vác trách nhiệm nặng nề này.


  Google muốn mọi chiếc Android TV đều đem lại cảm nhận và trải nghiệm giống nhau. Các đối tác phần cứng có trách nhiệm phải hỗ trợ tất cả OpenGL và các mở rộng về đồ họa khác. Điều này sẽ khiến cho trải nghiệm của người dùng sẽ tốt hơn, cũng như dễ dàng hơn cho các nhà phát triển khi họ được hỗ trợ đầy đủ.

  Chúng ta hãy cùng xem qua những hình ảnh về Android TV.

  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]


  Chúng tôi rất phấn khích về sản phẩm này và chắc chắn sẽ gửi đến các bạn thông tin mới một cách sớm nhất có thể.

  Vampire ODBC
  (Nguồn: Android Central)
   
  No Tag Đọc: 1,025
  TR02 thích bài này.