Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Facebook ra mắt tính năng Tin Sinh nhật - Birthday Stories

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
2,854
Được thích
3,749
567 #1


Facebook là nơi mọi người kết nối với bạn bè, chia sẻ sở thích chung và những câu chuyện đời thường, cũng như kỷ niệm những khoảnh khắc quan trọng như ngày sinh nhật. Hôm nay, Facebook ra mắt tính năng Tin (Stories) về sinh nhật trên toàn cầu.

Clip trên tay bộ quà "sinh nhật" dễ thương từ Facebook


Với loại Tin mới này, bạn bè, người thân và mọi thành viên trong cộng đồng của bạn có thể thêmthiệp sinh nhật, ảnh hoặc video vào Tin của họ để chúc mừng sinh nhật bạn. Kết quả là bạn sẽ có một "thông điệp chúc mừng sinh nhật" đầy sống động, đáng nhớ, giàu tínhtương tác và hết sức vui nhộn, như thể bạn nhận được một tấm thiệp sinh nhật cho riêng mình từ tất cả những người mà bạn quan tâm, dù họ ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Không ít lần chúng ta từng trầm trồ trước độ sáng tạo và sâu sắc mà bạn bè gửi gắm qua những lời chúc sinh nhật trên Tin, như loạt ảnh hài hước hoặc video ôn lại những dịpsinh nhật đã cùng trải qua. Những bức ảnh, video và kỷ niệm vui nhộn này không chỉ khiến sinh nhật của bạn đặc biệt hơn rất nhiều, mà còn góp phần giúp tình bạn, tình cảm gia đình thêm gắn bó, ấm áp.

Bài viết tương tự:
 
Last edited by a moderator:

Sang.VN

New Member
Tham gia
6/5/19
Bài viết
15
Được thích
3
#2
Tính năng hoa lá cành.
Fuckbook All The Way!
 
Top Bottom