Fanpage PUBG Mobile VN chính thức của VNG đột nhiên... bị "sập"

 1. Ngô Viết Hùng

  Ngô Viết Hùng "Học sinh cá biệt"

  Tham gia ngày:
  2/2/17
  Bài viết:
  4,594
  Đã được thích:
  3,575
  [​IMG]

  Để truyền thông cho PUBG, fanpage chính thức của PUBG Mobile Việt Nam do VNG điều hành (có dấu tích xanh) đã được thành lập cách đây ít lâu.Tuy nhiên, không biết tại sao, fanpage PUBG Mobile VN đã "sập" từ sáng nay.

  Cụ thể khi người dùng truy cập vào fanpage chính thức của PUBG Mobile VNG ở link: Đăng nhập hoặc đăng ký để xem sẽ nhận được thông báo: "Rất tiếc, nội dung này hiện không khả dụng Liên kết bạn đã theo dõi có thể đã hết hạn hoặc trang có thể chỉ hiển thị với đối tượng không bao gồm bạn.". Đây là thông báo thường thấy trên các Fanpage bị Facebook khóa vị giả mạo, hoặc bị "đánh sập".

  [​IMG]

  Kể từ lúc game ra mắt chính thức đến bây giờ, có rất nhiều câu hỏi từ phía game thủ được đặt ra tại fanpage facebook. Chính vì vậy việc fanpage sập cũng làm cho người dùng lo ngại. Có thể nói từ khi PUBG Mobile VN ra mắt, khá nhiều game thủ đã khó chịu và phàn nàn về một số lỗi nhỏ cũng như quá trình trải nghiệm PUBG Mobile VNG, đa số họ đã chuyển sang chơi bản quốc tế. Và mới đây nhất là việc VNG khóa tài khoản của người dùng vì chơi song song hai bản VN và quốc tế.

  Xem thêm:


   
 2. tridatlc

  tridatlc "Đi học đều"

  Tham gia ngày:
  8/12/18
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  7
  Hôm qua e lướt Beat thấy hình như chuẩn bị bị cấm ở VN hay sao ý các bác ạ.