Forbes tiết lộ thiết kế của iPhone 8: nút nguồn rất lớn, có thể tích hợp Touch ID

 1. Hải Hài Hước

  Hải Hài Hước "Học sinh cá biệt"

  Tham gia ngày:
  23/4/16
  Bài viết:
  3,245
  Đã được thích:
  1,822
  [​IMG]

  Mặc dù thời gian gần đây đã xuất hiện nhiều thông tin rò rỉ về chiếc iPhone 8, nhưng đa phần chỉ là đồn đoán và có mức độ tin cậy khá thấp! Tuy nhiên, mới đây trang Forbes đã liên hệ với nguồn tin "độc quyền" của mình và mang đến cho chúng ta những cái nhìn chính xác hơn về sản phẩm này.

  Theo thông tin đăng tải trên trang chủ Forbes, nguồn tin đáng tin cậy này được xác định thông qua bản thiết kế CAD iPhone 8 từ nhà thiết kế Nodus, một trong những thương hiệu chuyên sản xuất các loại phụ kiện cao cấp khá nổi tiếng.

  [​IMG]
  iPhone 8 của Apple sẽ giống như thế này?

  Trong bản thiết kế của Nodus, chiếc iPhone 8 gần như loại bỏ phần viền màn hình trên những chiếc iPhone trước đây và có kích thước hiển thị lớn hơn (5.8 inch). Ngoài ra, hai cạnh trên - dưới của màn hình cũng được thu hẹp lại và có một khoảng trống nhỏ ở phía trên dành cho cụm camera trước cùng cảm biến tiệm cận.

  [​IMG]

  Thêm vào đó, Apple sẽ thay thế hoàn toàn máy ảnh ngang ở mặt lưng bằng một cụm camera kép xếp theo phương thẳng đứng trên iPhone 8. Việc thay đổi vị trí này có thể giúp cho chiếc thiết bị hỗ trợ công nghệ thực tế tăng cường (AR) tốt hơn.

  [​IMG]
  iPhone 8 trang bị camera kép theo phương thẳng đứng để hỗ trợ AR

  Nodus cũng chia sẻ rằng, cổng kết nối Lightning truyền thống sẽ thay thế bằng công nghệ USB Type-C đã được áp dụng rộng rãi trên dòng MacBook mới. Bên cạnh đó, giắc cắm tai nghe 3.5 mm cũng sẽ không quay trở lại.

  Mặc dù tập trung khá nhiều vào thiết kế, nhưng có một điểm đáng quan tâm khác chính là nút Nguồn! Tuy nhiên, theo như bản thiết kế CAD thì nút nguồn của iPhone 8 chỉ thay đổi về kích thước và lớn hơn so với iPhone 7 hoặc 7 Plus.

  [​IMG]
  Kích thước nút nguồn iPhone 8 tăng đáng kể

  Hiện tại, việc Apple có tích hợp cảm biến vân tay (Touch ID) vào màn hình hiển thị hay không vẫn đang còn khá nhiều nghi vấn. Một số thông tin khác lại cho rằng hãng sẽ thích hợp vào nút nguồn giống như Sony!

  [​IMG]

  Tuy được đăng tải trên Forbes theo dạng "độc quyền" nhưng tác giả của bài viết không cho rằng nó hoàn toàn chính xác. Ngoài ra, vẫn còn khá nhiều điểm bí ẩn trên chiếc iPhone mới, ví dụ như dung lượng pin, thông số kỹ thuật, độ phân giải camera, hiệu suất hoạt động v.v...

  TECHRUM.VN / NGUỒN: FORBES

  Có thể bạn chưa biết:
   

 2. congdongtincom

  congdongtincom "Học sinh tiên tiến"

  Tham gia ngày:
  1/7/17
  Bài viết:
  423
  Đã được thích:
  83
  Nhìn hết nhận ra đây là ip rồi trừ khi úp mặt xuống đưa mông lên :rofl:
   
 3. hongyenmobile

  hongyenmobile "Đi học đều"

  Tham gia ngày:
  21/2/17
  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  13
  Camera khi chụp là phải để nằm ngang, Apple thiết kế quá hợp lý