Forza Horizon 4 - Game đua xe độ phân giải 4K Ultra HD đã có bản demo miễn phí trên Windows Store

 1. Ngô Viết Hùng

  Ngô Viết Hùng "Học sinh cá biệt"

  Tham gia ngày:
  2/2/17
  Bài viết:
  4,600
  Đã được thích:
  3,581
  [​IMG]
  Forza Horizon là một trong những game được Game thủ đón nhận nhiều nhất được phát hành từ Microsoft. Độ phân giải 4K nguyên bản và đồ họa cực kỳ ấn tượng chính là điểm khiến người dùng thích game này. Hiện tại, Microsoft đã phát triển và ra mắt phiên bản Forza Horizon 4, hãy nhanh tay tải về và trải nghiệm nào!

  Phiên bản Forza Horizon 4 đã được Microsoft thêm vào một số bản đồ về nước anh. Tương tự như các thể loại Game đua xe như Forza Motorsport 7, Microsoft cũng đã phát hành nhiều bản đồ hơn và một số thay đổi về giao diện. Forza Horizon 4 hỗ trợ độ phân giải lên đến 4K UHD và tổng dung lượng Game lên đến 28 GB. Bạn có thể xem một số trải nghiệm về Game trong video dưới:  Link tải Game cho những bạn thích trải nghiệm:
  Truy cập vào link tải, sau đó mở với giao diện Microsoft Store. Tiếp tục click Install để tiến hành cài đặt Game như hình dưới:

  [​IMG]
  Tạm thời đây chỉ là phiên bản demo cho người dùng trải nghiệm phiên bản Forza Horizon 4. Phiên bản chính thức sẽ được công bố vào ngày 02/10/2018. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời!

  Xem thêm:

   
  Duy Nậu thích bài này.
 2. tndoubleh

  tndoubleh "Học sinh trung bình"

  Tham gia ngày:
  14/10/14
  Bài viết:
  286
  Đã được thích:
  91
  Nặng thấy mẹ, gần 30Gb. Biết là game có vẻ hay và đồ họa đẹp 4k, nhưng chắc nhường bác nào rảnh rỗi. máy trạm em chiến được nhưng thôi. Rảnh làm cáci khác thay vì 30Gb bộ nhớ chơi game này tuần chưa chắc được 15p
   
 3. ChYmb0cAu

  ChYmb0cAu "Có làm bài tập"

  Tham gia ngày:
  22/2/18
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  khoe có máy trạm à
   
 4. ngoctuanpnt95

  ngoctuanpnt95 "Đi học đều"

  Tham gia ngày:
  15/9/18
  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  9
  ram 4gb chơi đc không