[Free/Android/iOS] Batman: Arkham Underworld vừa chính thức cập bến Android

 1. Trần Kế Hoàng Nam

  Trần Kế Hoàng Nam "Học sinh cá biệt"

  Tham gia ngày:
  6/1/15
  Bài viết:
  951
  Đã được thích:
  650
  [​IMG]

  Bạn đã sẵn sàng để thâu tóm thành phố Gotham? Hãy trở thành bậc thầy của tội phạm trong thành phố và chiến đấu theo cách của bạn trong Batman: Arkham Underworld! Vào tháng 7 năm ngoái, tựa game này đã được phát hành trên iOS, nhưng giờ đây, game thủ sử dụng Android cũng đã có thể chinh chiến cùng những nhân vật phản diện trong Batman.

  [​IMG]
  Trò chơi sẽ cho phép bạn chỉ huy các nhân vật nổi tiếng như Harley Quinn, Riddler, Killer Croc, Scarecrow, v.v... Trên con đường trở thành bậc thầy của tội phạm, bạn sẽ phải xây dựng một nơi trú ẩn an toàn, bảo vệ nó bởi những cái bẫy chết người và đẩy lùi các lực lượng an ninh quân đội của những tên trùm đầy tham vọng. Arkham Underworld cũng bao gồm các nhiệm vụ theo cốt truyện được đặt trong bối cảnh ảm đạm ở Gotham City.


  Trailer game

  Batman: Arkham Underworld cũng là một trò chơi tuyệt vời để giới thiệu cho bộ phim Suicide Squad sắp tới, dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 05-07 của tháng 8. Bộ phim được đánh giá rất cao bởi người hâm mộ với dàn diễn viên nổi tiếng như: Will Smith, Jared Leto, Margot Robbie, và Jay Hernandez.

  Một số hình ảnh trong game:

  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

  Bạn đọc có thể tải về tựa game này tại đây:
  Chúc các bạn vui vẻ !

  Theo: PhoneArena
   

  Duy Nậu thích bài này.
 2. tranthongqn

  tranthongqn "Có làm bài tập"

  Tham gia ngày:
  18/5/17
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  bị lỗi không dowload về được, sao vậy nhỉ?