Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Galaxy Note 10 sẽ có màn hình 6.66 inch, độ phân giải 4K?

Trương Công Minh

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
2,883
Được thích
2,843
1379 #1


Ở thời điểm năm 2009, với sự ra mắt của chiếc HTC HD2, nhiều người từng nghĩ "HD đã là độ phân giải quá đủ cho một chiếc smartphone". Tuy nhiên với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của ngành công nghiệp smartphone, các tiêu chuẩn FullHD, QuadHD và thậm chí là 4K đã lần lượt được trang bị trên các model flagship của nhiều nhà sản xuất khác nhau.

Mới đây, một số nguồn tin đến từ Hàn Quốc đã cho biết, chiếc Galaxy Note 10 sẽ có màn hình kích thước 6.66 inch cùng độ phân giải lên đến 4K. Nếu đây là sự thật thì Galaxy Note 10 chính là chiếc smartphone có màn hình độ phân giải cao nhất từ trước đến nay của Samsung.

Ngoài ra, trước đây chiếc Galaxy Note 10 từng bị phát hiện với tên mã "DaVinci", tại Mỹ, thiết bị sẽ sở hữu sức mạnh đến từ vi xử lý Snadragon 8150 đến từ Qualcomm. Thêm vào đó, model này sẽ sở hữu kết nối 5G, ba camera chính và được phát hành vào giữa năm 2019 thay vì phải chờ đến quý 3 như những người đàn anh của mình.

Tuy nhiên, Galaxy Note 10 vẫn chưa phải là chiếc smartphone có màn hình lớn nhất của Samsung, tại hội nghị dành cho các nhà phát triển, Samsung từng phát hành một chiếc smartphone có màn hình lên đến 7.3 inch và có thể gập lại được, thiết bị này dự kiến sẽ được phát hành trong năm sau.

Bài viết tương tự:


Công Minh/ Theo: Phone Arena
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom