Galaxy S8+ phiên bản sử dụng chip Snapdragon đã được root và cài đặt thành công SuperSu

 1. Hải Hài Hước

  Hải Hài Hước "Học sinh cá biệt"

  Tham gia ngày:
  23/4/16
  Bài viết:
  3,228
  Đã được thích:
  1,812
  [​IMG]

  Mới đây, thành viên thuộc diễn đàn XDA với nickname BotsOne đã root và cài đặt thành công trình quản lý SuperSu trên chiếc smartphone Galaxy S8+ sử dụng chip Snapdragon.

  Không giống như các thiết bị sử dụng chip Exynos, quá trình root trên dòng máy trang bị chip Snapdragon khó khăn hơn rất nhiều. Với việc root thành công chiếc Galaxy S8+ với mã hiệu SM-G955F (một phiên bản được bán ra thông qua nhà mạng tại Mỹ cũng sử dụng chip của Qualcomm) nhóm phát triển sẽ dễ dàng thực hiện các thao tác root trên phiên bản Galaxy S8 (mã SM-G950) hơn và mang đến người dùng nhiều cơ hội để tùy biến chiếc smartphone của mình.

  [​IMG]
  SuperSu đã được cài đặt, trình quản lý sao lưu và cài đặt ứng dụng Titanium Backup có thể truy cập với quyền root!

  Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại thì bản root này vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và chưa thể mở khóa bootloader (bộ nạp khởi động) hay cài đặt TWPR hoặc một số phiên bản Recovery của bên thứ ba khác.

  Ngoài ra, thành viên BotsOne cũng chia sẻ rằng phương pháp root mà họ đang sử dụng không làm ảnh hưởng tới KNOX trên thiết bị. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng sẽ giảm bớt nỗi lo về các vấn đề liên quan tới bảo hành sau khi root (theo như lý thuyết là vậy nhưng có nhiều trường hợp vẫn được bảo hành).

  TECHRUM.VN / THAM KHẢO: XDA, PHONEARENA

  Có thể bạn chưa biết:
   
  Đọc: 980 Trả lời: 0
  Last edited by a moderator: 12/8/17