Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Gem Riverside vị trí chiến lược

hadangpr

New Member
Tham gia
18/2/17
Bài viết
28
Được thích
5
100374 #1
Quận 2 hiện đang là khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh, sự phát triển bứt phá về hạ tầng giao thông, và được nhận định là quận sở hữu vị trí bất động sản đẹp nhất tại khu Đông Sài Gòn. Với quy hoạch hiện đại và đồng bộ, cùng nhiều khu đô thị kiểu mới mọc lên liên tiếp cụ thể Gem Riverside, Quận 2 hứa hẹn là khu vực chuyển mình không ngừng trong tương lai, tạo nên một diện mạo mới hiện đại, cũng như mở rộng thị trường bất động sản sôi động cho thành phố Hồ Chí Minh
Chủ đầu tư căn hộ Gem Riverside là một Tập đoàn Uy Tín – Tài chính mạnh – Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp triển dự án Bất động sản và tạo công động SỐNG ngay tại dự án.
Tiện ích chuẩn Resort từ những bậc đá, cây xanh tại dự án. Sở hữu bến du thuyền, đường chạy bộ nội khu dọc 2 mặt tiền sông Giồng Ông Tố.
Đa đạng diện tích từ 1 phòng ngủ đến căn hộ 4 phòng ngủ, tạo một môi trường sống lý tưởng sống cho gia đình và con cái phát triển hạnh phúc và mạnh giỏi lẫn cả trí tuệ và thể lực.
100% khách hàng đầu tư trong giai đoạn đầu đều có lợi nhuận và sở hữu những phần quà giá trị ngày công bố dự án Gem Riverside Quận 2.
 

chinhtam20

New Member
Tham gia
13/7/18
Bài viết
2
Được thích
0
#2
XIn chào bạn. Thiết kế văn phòng đẹp là mang lại một không gian lý tưởng, như vậy phải biết cân bằng giữa công việc và thư giãn, vì vậy phải biết kết hợp đồ nội thất và bài trí vừa mang lại sự thư giãn giải trí vừa giúp mọi người tương tác.

Bạn hãy để lại quan điểm của mình với nội thất Go Home về xu hướng thiết kế nội thất.
 
Top Bottom