Get link Fshare, 4share, tenlua,... tốc độ cao tại Links VIP Service

 1. Chu Hiển Đạt

  Chu Hiển Đạt Học sinh ham ăn

  Tham gia ngày:
  1/1/15
  Bài viết:
  808
  Đã được thích:
  437
  [​IMG]
  Để tiện cho việc tải các game có dung lượng lưu trữ cao mà sau này mình không thể upload chúng lên Google Drive cũng như những file lớn khác từ Fshare, 4share thì mình sẽ giới thiệu lại một trang get link tuy đã rất quen thuộc nhưng hoạt động rất tốt và ổn định dù có khá nhiều quảng cáo khó chịu.
  Links VIP Service có lẽ là một cái tên không còn lạ lẫm gì nhỉ? Đây là trang web cung cấp dịch vụ get link tải tốc độ cao mà theo đánh giá cá nhân của mình là hoạt động rất tốt, ổn định và tốc độ tải file về cũng khá ngon, mặc dù có một thời gian trước đây trang web này bị vô hiệu và làm không ít người dùng thất vọng.

  Nhược điểm duy nhất của trang web này là trong quá trình lấy link nó nhảy ra quá nhiều trang quảng cáo khiến không ít người dùng khó chịu, hên thì gặp ít, mà xui thì nhập capcha 2-3 lần. Nhưng khi đã có link tải về tốc độ cao thì phải công nhận rằng tốc độ tải file cao và có tính ổn định.

  • Giao diện trang chủ Links VIP Service - dịch vụ get link tải tốc độ cao

  Trong thời gian gần đây, mình đã giới thiệu một số tựa game cũ nhưng dung lượng lưu trữ không cao nên vẫn có thể tải về nhanh từ Google Drive. Tuy nhiên, sắp đến mình sẽ giới thiệu nhiều game đòi hỏi dung lượng lưu trữ cao hơn, upload lên Google Drive sẽ không đủ, vậy nên mình sẽ chọn Fshare. Để tải chúng từ Fshare, hãy get link tốc độ cao từ Links VIP Service tại đây:
  Những game "huyền thoại" có thể bạn quan tâm:
   
  Đọc: 384 Trả lời: 0
  Last edited by a moderator: 12/8/17