Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Google ra mắt "Spaces", ứng dụng chia sẻ nhóm tích hợp Google Search, YouTube và Chrome

thuanngotau

†ђµลииq๏†ลµ™
Staff member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
3,818
Được thích
6,892
1498 #1

Hôm nay, Google đã vừa chính thức công bố "Spaces" cho nền tảng iOS, Android và trên nền web với sự kết hợp của các dịch vụ phổ biến Google Search, YouTube và Chrome thành một ứng dụng duy nhất với các tính năng chia sẻ cũng như bình luận dưới nội dung rất dễ dàng.


Tương tự như Gboard được ra mắt vào cuối tuần trước, Google hi vọng Spaces sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian khi phải chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng bằng cách đưa tất cả các tính năng của nhiều dịch vụ vào một ứng dụng duy nhất.

Để bắt đầu sử dụng, người dùng có thể tạo một "Space" ngay trong ứng dụng với bất kỳ bài báo hay video nào mà họ thích sau đó mời bạn bè hay gia đình tham gia vào Space này qua tin nhắn, email hoặc một dịch vụ mạng xã hội được kết nối với Spaces. Tại đây, mọi người có thể bình luận các chủ đề hay thậm chí là tìm lại bất kỳ nội dung nào trong các đoạn hội thoại cũ trong space một cách nhanh chóng.

Spaces xét theo khía cạnh nào đó trông rất giống một ứng dụng nhắn tin thông thường và chúng ta cũng dễ thấy được ảnh hưởng của Google+ lên ứng dụng này. Nhưng với Spaces, bất cứ ai cũng có thể được mời tham gia một Space bởi theo Google thì: "Bạn có thể tạo một Space với chỉ một cú chạm màn hình để khởi tạo bất kỳ topic nào và mời bất kỳ ai tham gia thông qua tin nhắn, email, một mạng xã hội hay bất kỳ phương thức nào bạn muốn."


Google cho biết họ đã lên kế hoạch thử nghiệm Spaces tại hội nghị Google I/O thường niên bắt đầu ngay trong tuần này. Với mỗi phần của hội nghị, Google sẽ thiết lập một Space và cho phép các lập trình viên cũng như những người tham dự kết nối và thảo luận mọi topic lớn nhất và quan trọng nhất của sự kiện với chỉ một ứng dụng duy nhất đó là Spaces.

Ngay trong ngày hôm nay thì người dùng iOS, Android cũng như desktop (nền web) sẽ có thể download ứng dụng này, chúng ta hãy cùng chờ đợi và tiến hành cập nhật chợ ứng dụng cho nền tảng của mình thường xuyên để có cơ hội trải nghiệm Spaces sớm.

Theo Google
 
Last edited by a moderator:

khaccuong

New Member
Tham gia
18/8/14
Bài viết
73
Được thích
22
#3
có phải mình tìm kiếm rooif chia sẻ, bạn bè vào bình luận phải ko, vậy có còn cái gì nữa ko ? thông giùm
 
Top Bottom