Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Hiểu thêm về công nghệ AI camera

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,197
Được thích
1,267
23289 #1
AI( Artificial intelligent) hay còn gọi là trí tuệ nhân tạo đang là lĩnh vực khoa học đang được phát triển mạnh. Với khả năng làm việc hiệu quả của mình, công nghệ AI đang được ứng dụng trên nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Mới đây nhất CEO Nguyễn Tự Quảng của BKAV đã giới thiệu chiếc Bphone 2 được trang bị công nghệ AI camera, vậy AI camera sẽ giúp ích được gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Trước hết, công nghệ trí tuệ nhân tạo là một lĩnh vực của khoa học máy tính liên quan đến việc tự động hóa các hành vi thông minh của các thiết bị điện tử. Chúng tự động thực hiện các phép tính toán và hoạt động dựa theo những thuật toán đã được lập trình. Dễ hiểu hơn là khả năng suy nghĩ và thực hiện các công việc được con người lập trình phục vụ cho mục đích của họ.

Từ đó ta có thể suy ra được công nghệ AI được ứng dụng trên camera. Nó sẽ giúp chúng ta tự động điều chỉnh các chỉ số như ISO, tốc độ màn trập... tùy theo các điều kiện ngoại cảnh được lập trình từ trước đó. Các thiết bị đã được ứng dụng này có thể kể đến camera an ninh Nest, máy ảnh DSLR của starup Arsenal. Với camera an ninh Nest, AI sẽ có khả năng phân biệt được các hoạt động của các chủ thể tiếp cận gần khu vực giám sát để gửi báo động chính xác hơn. Đối với starup Arsenal, công nghệ AI khi kết nối với máy ảnh DSLR sẽ có khả năng tự động điều chỉnh các thông số kĩ thuật của máy tùy thuộc theo điều kiện môi trường.

Như vậy, công việc chụp ảnh sẽ trở nên dễ dàng hơn đối với người dùng nghiệp dư. Quay lại với chiếc Bphone 2, đây không phải là chiếc điện thoại đầu tiên ứng dụng AI camera khi mà các hãng khác như Google, Microsoft đều đã ứng dụng công nghệ này. Tuy CEO Nguyễn Tự Quảng không nói rõ hơn về công nghệ nay trên Bphone 2, nhưng có thể đoán rằng camera của nó cũng sẽ có khả năng tự điều chỉnh thông số kĩ thuật ISO, phơi sáng hay hỗ trợ chụp ảnh xóa font, chụp ảnh trước lấy nét sau... Còn về camera selfie, công nghệ AI camera sẽ giúp điều chỉnh các chế độ làm đẹp, làm mịn da cho chất lượng ảnh đẹp hơn, ảo lòi hơn.
 

lachong8668

New Member
Tham gia
22/2/17
Bài viết
4
Được thích
0
#4
Nhà phân phối sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi KTZ, KRS, HS, KTV, NKZ chính hãng ở Việt Nam

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY VÀ THIẾT BỊ LẠC HỒNG

VPGD: Số 10 lô B5 KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Website Http: lachongcorp.vn

* Ứng dụng:

- Bơm hệ thống xử lý nước sạch cho các khu công nghiệp và chung cư

- Bơm hệ thống tưới tiêu thủy lợi

- Bơm chìm, bơm chìm khai thác nước ngầm

- Bơm hố móng, bơm cát, bơm bùn tuần hoàn, bơm nước mặn

- Bơm bùn hố móng công trinh, bơm bùn đặc,....

- Bơm thoát nước tầng hầm, bơm bể lắng, bơm hố thu, bơm chìm chống ngập úng trong các tòa nhà, công trình giao thông, hầm mỏ. Bơm nước thải chuồng trại chăn nuôi gia súc

* Sản phẩm thông số:

máy bơm bùn đặc có cánh khuấy Tsurumi KRS2-80 được dùng rất nhiều trong lĩnh vực xây dựng, thi công hố móng công trình, bơm dung dịch bentonite, hút bùn đáy ao hồ (chỉ có dòng bơm sử dụng điện 3 pha)

Thông số kỹ thuật:

Model: KRS 2-80

Xuất xứ: Tsurum - Nhật Bản

Công suất: 4Kw/ 5.5Hp

Điện áp: 380V/ 3 pha

Lưu lượng: 1.6 m3/ phút

Cột áp: 16m

Họng xả: 80mm

Tsurumi Series KRS có chủng loại đa dạng với các công suất khác nhau. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm cũng như báo giá.

Báo giá máy bơm nước,Bơm tõm hút nước thải, Bơm chìm nước thải lẫn bùn loãng, máy bơm bùn đặc hãng Tsurumi, bơm nước thải hố móng công trình lẫn bùn cát, bơm nước thải Tsurumi, bơm nước thải đặt chìm, Bán máy bơm chìm Tsurumi, bơm nước thải hố móng công trình

Giá bán máy bơm nước thải hố ga 0.75kw chạy điện 1 pha, máy bơm nước thải nhập khẩu Tsurumi HS2.75 công suất 0.75kw

Bán máy bơm nước thải lẫn bùn loãng 0.4Kw, máy bơm nước thải nhập khẩu HS2.4 công suất 0.4kw

Đại lý phân phối máy bơm nước thải Tsurumi 5.5kw,7.5kw, bơm nước thải hố móng công trình

Bơm nước thải lẫn bùn cát 9kw,11kw,15kw,22kw

Chuyên bơm nước thải hố móng công trình lẫn bùn cát 3.7kw,4kw,5.5kw,6kw,7.5kw - hàng chính hãng xuất xứ Nhật Bản

Bán bơm bùn lẫn đất sét trắng 22kw, giá tiền máy bơm bùn đặc hãng Tsurumi KRS822 công suất 22kw0972.836.116 Bơm bùn thả chìm KRS2-80, máy bơm hố móng Tsurumi 4kw có cánh khuấy
 
Top Bottom