HMD tiếp tục tận dụng một thương hiệu Nokia từ quá khứ: Asha

 1. Tố Thư

  Tố Thư "Học sinh cá biệt"

  Tham gia ngày:
  6/2/17
  Bài viết:
  930
  Đã được thích:
  847
  [​IMG]

  Asha là thương hiệu điện thoại giá rẻ khá phổ biến của Nokia nhưng đã biến mất khỏi thị trường khi hãng điện thoại Phần Lan rơi vào tay Microsoft. Tuy nhiên, Nokia giờ đây đã thuộc về HMD Global và hãng này dường như khá thích “hồi sinh" các điện thoại cũ của Nokia, điển hình như chiếc Nokia 3310 “huyền thoại".

  Không dừng lại ở đó, HMD vẫn đang tiếp tục tận dụng những thương hiệu nổi tiếng của Nokia như mới đây nhất là Asha. HMD vừa đăng ký thương hiệu này tại Phòng Sở hữu Trí tuệ Châu Âu.

  Trước đây Nokia Asha là dòng điện thoại cơ bản nhưng có màn hình cảm ứng tích hợp một một số dịch vụ mạng xã hội như Facebook, Twitter và WhatsApp, được bán với mức giá khá rẻ. Tuy nhiên, trong thời đại hiện nay, một thiết bị như vậy có lẽ không cần thiết nữa vì giá smartphone đã rất thấp rồi, nên nhiều khẳng năng dòng Asha mới sẽ là một smartphone thực thụ.

  [​IMG]

  Google và Micromax vừa giới thiệu chiếc smartphone Android Go có giá chỉ 32 USD, nên có thể dòng Asha mới sẽ sử dụng hệ điều hành Android Go và cấu hình thấp để mang lại cho người dùng một smartphone hoạt động ổn nhưng giá dễ chịu, hướng đến các thị trường đang phát triển.

  Xem thêm:

  Xem thêm:


  Tố Thư | Nguồn: GSMArena
   
  MrLe thích bài này.
 2. son93_ksnb

  son93_ksnb "Có làm bài tập"

  Tham gia ngày:
  15/8/16
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  4
  Thấy dòng N và E là đẹp nhất
   
  Tố Thư thích bài này.