Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

HTC sẽ không từ bỏ thị trường smartphone dù đang trong tình trạng rất "chật vật"

Trương Công Minh

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
3,146
Được thích
3,008
3189 #1


Qua từng năm, người dùng và các chuyên gia đang thấy được sự suy giảm của HTC trong thị trường smartphone, nhiều người dự đoán, hãng sẽ sớm từ bỏ cuộc chơi này. Tuy nhiên trong một bài phỏng vẫn mới nhất với trang tin DigiTimes, đại diện của HTC cho biết, HTC sẽ không từ bỏ mảng kinh doanh smartphone.

Cụ thể, đại diện của nhà sản xuất đến từ Đài Loan cho biết, HTC sẽ tiếp tục kinh doanh ở mảng smartphone với các model mới được phát hành cuối năm 2018 và đầu năm 2019. Các thiết bị này sẽ hướng đến người dùng cơ bản và các doanh nghiệp.

Thêm vào đó, phát ngôn viên của HTC còn cho biết thêm, sắp tới, hãng sẽ ra mắt thêm một phiên bản HTC U12 Life mới với 6GB RAM và 128GB bộ nhớ trong. Trước đây, phiên bản quốc tế của thiết bị này chỉ được phân phối với 4GB RAM và 64GB bộ nhớ trong.

Ngoài ra, công nghệ thực tế ảo cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc nghiên cứu và phát triển các thiết bị cầm tay. Thêm vào đó, các công nghệ liên quan như AI, blockchain và 5G cũng sẽ được HTC nỗ lực tích hợp vào các thiết bị mới để chuẩn bị cho "kỷ nguyên 5G".

Theo Android Authority, doanh thu của HTC trong quý 2 đã đạt mức thấp nhất kể từ năm 2003, trước khi Google mua lại Android. Tuy nhiên, một tin tốt là lợi nhuận của HTC vẫn tăng, sau khi một lực lượng lớn nhân viên mảng kỹ thuật của HTC được chuyển sang làm việc cho Google.

Bài viết tương tự:


Công Minh/ Theo: Android Authority
 
Tham gia
28/4/18
Bài viết
34
Được thích
30
#2
Con HTC U Ultra vừa lăn quay ra, ko flash RUU dc. Cay thật. Fan HTC nhưng thất vọng.
 

saunhanthe

Active Member
Tham gia
9/5/17
Bài viết
203
Được thích
64
#3
Con HTC U Ultra vừa lăn quay ra, ko flash RUU dc. Cay thật. Fan HTC nhưng thất vọng.
Tôi đang dùng HTC và đây là lần cuối dùng hãng này...trải nghiệm rồi mới biết "ở trong chăn chăn mới biết chăn có rận ".
 
Top Bottom