HTC sẽ ra mắt phiên bản Android One của chiếc U11 Life

 1. Ducthang26

  Ducthang26 "Học sinh kém"

  Tham gia ngày:
  22/8/17
  Bài viết:
  155
  Đã được thích:
  39
  [​IMG]
  Theo một số thông tin rò rỉ thời gian gần đây, có thể vào cuối năm nay HTC sẽ tung ra một chiếc smartphone mới thuộc dòng U với tên gọi là HTC U11 Life (hoặc Ocean Life), kế thừa ngôn ngữ thiết kế từ sản phẩm tiền nhiệm HTC U11, không những thế U11 Life còn có một phiên bản khác thuộc chương trình Android One và cài hệ điều hành Android gốc.

  Ngoài bộ nhớ RAM chưa được xác định, thiết bị này có thể sẽ trang bị màn hình 5.2 inch Full HD, đi kèm với đó là bộ vi xử lý Snapdragon 630, bộ nhớ trong 32 GB, cả 2 camera trước và sau có cùng độ phân giải 16 MP.

  [​IMG]
  Một số tin đồn khác cho rằng HTC U11 Life Android One có trang bị khả năng kháng nước và bụi theo tiêu chuẩn IP67, đi kèm tai nghe HTC Usonic earbuds với công nghệ chủ động loại bỏ tiếng ổn. Như bạn thấy trên ảnh là chiếc U11 Life bản thường (bên trái) và phiên bản Android One bên phải, cả hai có thiết kế giống hệt nhau nhưng có phần mềm khác nhau. Bản Android One có giao diện tùy biến Sense 9.0_A1, loại bỏ các ứng dụng mặc định của hãng, nhưng vẫn giữ lại một vài tính năng chủ chốt như Edge Sense và Camera app.

  Hiện tại vẫn chưa rõ mức giá nhưng theo như các thông tin được rò rỉ thì máy sẽ đươc HTC ra mắt vào cuối năm nay.
  Xem thêm: