Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Huawei chính thức phản hồi về tương lai những chiếc điện thoại của hãng

Sanghi

Sang Chos
Staff member
Tham gia
18/2/19
Bài viết
83
Được thích
47
4113 #1


Huawei đang rơi vào vòng xoáy khủng hoảng trầm trọng khi bị Google rút giấy phép sử dụng Android, đồng thời nhiều đối tác quan trọng như Qualcomm, Xilinx, Broadcom ngừng cung cấp linh kiện. Hãng vừa chính thức có phản hồi đầu tiên về việc Google rút giấy phép sử dụng Android của Huawei như sau:
"Huawei đã có những đóng góp đáng kể cho sự phát triển và tăng trưởng của Android trên toàn thế giới. Là một trong những đối tác toàn cầu quan trọng của Android, chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với nền tảng mã nguồn mở để phát triển một hệ sinh thái có lợi cho cả người dùng và ngành công nghiệp di động.
Huawei sẽ tiếp tục cung cấp các bản cập nhật bảo mật và dịch vụ hẫu mãi cho tất cả các sản phẩm điện thoại thông minh và máy tính bảng Huawei và Honor hiện có bao gồm sản phẩm đã được bán ra hoặc vẫn còn trong kho trên toàn cầu.
Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục xây dựng một hệ sinh thái phần mềm an toàn và bền vững, nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng trên toàn cầu. "

Như vậy người dùng các sản phẩm của Huawei, Honor có thể tạm thời yên tâm khi những chiếc máy của mình vẫn sẽ tiếp tục sử dụng một cách bình thường với đầy đủ các dịch vụ đến từ Google như Gmail, Youtube, Drive và đặc biệt là Google Play Store. Tuy nhiên cũng theo thông báo từ Huawei hãng cũng chỉ đảm bảo cập nhật bảo mật chứ không hề có thông tin gì về việc cập nhật những phiên bản Android mới cho những chiếc điện thoại của mình.

Bài viết tương tự:
 

Sang.VN

New Member
Tham gia
6/5/19
Bài viết
22
Được thích
6
#2
Không sao, cứ ngon bổ rẻ và dịch vụ tốt thì kiểu gì chả chạy như tôm tươi.
 

Sammoy

New Member
Tham gia
22/4/19
Bài viết
6
Được thích
0
#4
cứ ngon bổ rẻ là nhiều ng mua
 

dienmaystar

New Member
Tham gia
6/6/19
Bài viết
2
Được thích
0
#5
ngon bổ rẻ mà có gián điệp chắc cũng ko ai dám mua :p
 

moidichvu

New Member
Tham gia
26/11/17
Bài viết
20
Được thích
6
#6
Huawei nhiều khi cũng sợ dữ liệu của nhà Ta vi một người có thể có vài ba thiết bị là chuyện thường ! Lúc đó có dữ liệu nhưng lại không chắc liệu người dùng và chủ ở hữu có là 01 không ấy nhá!
 

ThaiDuongVisa

New Member
Tham gia
6/7/19
Bài viết
5
Được thích
1
#7
rẻ sử dụng tốt là nhiều khách hàng thôi
 
Top Bottom