[IFA 2017] Sony tham gia vào cuộc chiến loa thông minh với sản phẩm hỗ trợ Google Assistant

 1. Ducthang26

  Ducthang26 "Học sinh kém"

  Tham gia ngày:
  22/8/17
  Bài viết:
  155
  Đã được thích:
  39
  [​IMG]
  Sony LF-S50G là mẫu loa thông minh mới nhất của Sony vừa được trình làng tại triển lãm công nghệ IFA 2017. Đây là sản phẩm chủ lực của Sony nhằm cạnh tranh lại với các tên tuổi đình đám khác cũng đã và sắp giới thiệu loa thông minh như Amazon, Google, Samsung, Microsoft và Apple.

  Mỗi hãng đều cố gắng sở hữu trong tay một trợ lý hỗ trợ loa thông minh khác nhau để tạo lợi thế. Amazon Echo có trợ lý Alexa, Google Home có Google Assistant hay Microsoft Invoke có Cortana. Gần đây nhất là Apple HomePod với Siri và loa thông minh của Samsung sử dụng trợ lý ảo Bixby.

  Tuy nhiên, Sony lại chọn cách hợp tác với Google để tham gia vào hệ sinh thái Google Home. Sony LF-S50G hỗ trợ Google Assistant cho phép người dùng có thể phát nhạc từ Google Play Music hay Pandora.

  [​IMG]
  Người dùng cũng có thể ra lệnh cho loa thông báo kết quả các trận thi đấu thể thao, dự báo thời tiết, các sự kiện sắp tới, hoặc là bật/tắt nhanh các thiết bị nằm trong hệ sinh thái Google Home. Loa có hỗ trợ kết nối với smartphone thông qua kết nối NFC hoặc Bluetooth.

  [​IMG]
  Sony LF-S50G có thiết kế khá giống với SRS-XB10 nhưng trông to và gọn gàng hơn. Loa có thể hiển thị thời gian trên mặt loa. Không chỉ là một sản phẩm thông minh, vai trò chính của Sony LF-S50G vẫn là một chiếc loa đem lại trải nghiệm âm thanh 360 độ đầy chất lượng.

  Chiếc loa thông minh này sẽ được lên kệ vào tháng 10 tới với 2 màu đen và xám. Mức giá của Sony LF-S50G là 200 USD (khoảng 4.5 triệu VND).  Xem thêm:


  Theo: Phone Arena
   
 2. congdongtincom

  congdongtincom "Học sinh tiên tiến"

  Tham gia ngày:
  1/7/17
  Bài viết:
  465
  Đã được thích:
  119
  nhìn đẹp mà giá cao...
   
 3. kieukimtinh

  kieukimtinh "Học sinh kém"

  Tham gia ngày:
  30/6/17
  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  7
  Rất thích hàng của Sony nhưng má giá nầy thì hơi cao ấy nhỉ