[iOS] Into the Dead 2 - Cùng sống sót và trốn chạy qua những con đường u ám đầy rẫy Zombie

 1. KilZ

  KilZ "Học sinh cá biệt"

  Tham gia ngày:
  4/2/17
  Bài viết:
  531
  Đã được thích:
  245
  [​IMG]

  Into the Dead 2
  là phiên bản mới nhất trong series game cùng tên do studio PikPok phát hành trên nền tảng iOS trong thời gian gần đây. Game hiện tại đang trong giai đoạn soft-launch tại một vài khu vực nhất định, nếu bạn đã từng mê mẩn lối chơi lôi cuốn ở phần trước thì phiên bản 2 này sẽ mang đến cho bạn một cốt truyện mới hoàn toàn cùng nền đồ họa u ám đặc trưng của series.

  Into the Dead 2 cũng sở hữu lối chơi tương tự như phiên bản trước, với bối cảnh diễn ra khi thế giới đang bị đe dọa bởi đại dịch Zombie, bạn là một trong những người còn sống sót duy nhất. Bằng những vật dụng, vũ khí sẵn có trong người, bạn sẽ phải tận dụng chúng và băng qua những đoạn đường, những khu rừng, hay những cánh đồng rộng mênh mông với đầy rẫy zombie vây quanh.

  [​IMG]

  Cốt truyện với kết thúc linh hoạt, thay đổi dựa theo những sự lựa chọn mà người chơi quyết định xuyên suốt quá trình chơi, với 7 chương có nội dung lôi cuốn, hơn 60 màn chơi cùng hàng trăm thử thách khác nhau, người chơi sẽ được đắm mình trong thế giới u ám của Into the Dead 2, trải qua những khoảnh khắc đầy cảm động của nhân vật chính.


  Bên cạnh đó, Into the Dead 2 cũng cho phép người chơi có thể nâng cấp trang bị, hoặc mở khóa thêm những vũ khí mới khi họ đạt đủ một số điều kiện nhất định. Game được phát hành với hình thức miễn phí kèm theo in-app purchase, bạn đọc nếu quan tâm có thể truy cập vào địa chỉ bên dưới để tải về nhé. Nhưng nhớ là phải chuyển đổi tài khoản Apple ID sang khu vực tương ứng nhé. TECHRUM sẽ cập nhật phiên bản Android ngay khi có thông tin mới nhất.
  Tham khảo thêm cách chuyển đổi tài khoản Apple ID sang vùng khác:
  Xem thêm:
   
  Đọc: 1,316 Trả lời: 1
  Last edited by a moderator: 12/8/17

 2. fomuna

  fomuna "Có làm bài tập"

  Tham gia ngày:
  8/9/16
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  1
  Game này trên android thì hay quá. Chơi luôn trên bluestack 3 về mấy bác ạ. Giao diện đa nhiệm chuyển tab này xang tab kia nhanh chóng, nó còn có thể tự động thay đổi màn hình liên tục khi chạy game có tỉ lệ màn hình, ngang dọc khác nhau. Kiểu như các game cầm dọc máy, hay ngang máy để chơi đều phù hợp hết.