[iOS] Nếu tự tin vào chỉ số IQ thì bạn hãy thử "phá đảo" tựa game miễn phí đang gây sốt này xem nào

 1. KilZ

  KilZ "Học sinh cá biệt"

  Tham gia ngày:
  4/2/17
  Bài viết:
  533
  Đã được thích:
  246
  [​IMG]

  Puzzle
  là những tựa game giải đố yêu cầu người chơi phải thỏa mãn được một hoặc nhiều điều kiện nhất định mà game đặt ra để có thể vượt qua màn chơi đó, và cứ thế độ khó của game được tăng dần lên cho đến khi người chơi dành phải "bó tay chào thua". Thời gian gần đây đã xuất hiện một tựa game Puzzle sở hữu một độ khó phải nói là vô cùng "kinh dị", khiến hầu hết mọi người đều phải bỏ cuộc từ những màn chơi đầu tiên.

  Blackbox chính là cái tên mà TECHRUM muốn nhắc đến với các bạn, về cơ bản thì Blackbox vẫn sở hữu cơ cấu thiết lập giống như những tựa game Puzzle khác, bạn vẫn phải đạt được một vài điều kiện nhất định mà game yêu cầu để có thể hoàn thành màn chơi đấy đồng thời mở khóa thêm những màn chơi khác.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, điểm đáng nói ở đây chính là Blackbox không hề yêu cầu người chơi chạm hay vuốt bất cứ thứ gì trong màn hình game, mà ngược lại bạn sẽ phải sử dụng tất cả những chức năng cơ bản nhất mà một chiếc smartphone có để có thể hoàn thành được màn chơi đó. Nó có thể là tăng giảm volume, bật tắt màn hình, bật tắt wifi hay thậm chí là... cắm dây sạc hay cắm tai nghe.

  Tuy thế nhưng game vẫn cho phép người chơi nhận được những lượt gợi ý thông qua nhiều hình thức khác nhau. Nhưng nếu bạn không đủ nhanh nhạy thì có thể những lời gợi ý đấy cũng không giúp gì được cho bạn đâu.


  Nếu bạn tự tin vào chỉ số IQ của bản thân thì hãy thử qua tựa game này và thử "phá đảo" nó xem này. Nhưng mà đừng tìm kiếm Walkthrough trên mạng để "tham khảo" nhé, như thế thì còn gì là vui nữa, phải không nào?
  Xem thêm:
  Tham khảo Business Insider