Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

[iOS] TrapAdventure 2 - game miễn phí nhưng có thể khiến bạn tốn phí sửa điện thoại sau khi đập máy

KilZ

Moderator
Tham gia
4/2/17
Bài viết
1,222
Được thích
1,347
4041 #1

Là phiên bản thứ 2 của tựa game cùng tên vừa được phát hành cách đây không lâu, TrapAdventure 2 sẽ tiếp tục mang đến cho người chơi những màn chơi cực kỳ hại não với những cạm bẫy liên tục xuất hiện theo một cách mà bạn sẽ chẳng bao giờ ngờ tới.

TrapAdventure 2 được xây dựng với nền đồ họa pixel với phong cách khá cổ điển, cùng cơ chế điều khiển đơn giản với chỉ một vài phím ảo để di chuyển và nhảy. Nhiệm vụ của người chơi trong tựa game này chính là điều khiển nhân vật của họ vượt qua hàng loạt các chướng ngại vật cùng những cạm bẫy được ẩn giấu một cách vô cùng ngớ ngẩn mà có lẽ là bạn sẽ chẳng bao giờ đoán ra được. Hãy luôn chuẩn bị sẵn tâm lý rằng nhân vật của bạn sẽ chết bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu cho dù đang di chuyển hay đứng yên.


Muốn giành chiến thắng được tựa game này thì điều duy nhất bạn có thể làm chính là ghi nhớ vị trí các cạm bẫy xuất hiện mỗi khi chết, cứ thế vượt qua dần dần để đến được các điểm check-point nhằm lưu lại vị trí hồi sinh giúp tiết kiệm thời gian nhiều nhất có thể.

Với lối chơi cực khó và rất dễ tạo cảm giác ức chế cho người chơi, TrapAdventure 2 đã đột ngột nổi lên như một hiện tượng và được cư dân mạng truyền tay nhau để thi thố xem ai là người đủ khả năng kiên nhẫn để có thể chinh phục được TrapAdventure 2, tựa game mà có thể khiến cho chiếc điện thoại của bạn vỡ nát chỉ trong tích tắc.

Pewdiepie cũng không thể kiềm chế nổi với tựa game này

Nếu bạn muốn thử sức bản thân của mình có thể nhẫn nại đến mức nào thì hãy truy cập vào địa chỉ bên dưới để tải về và qua ngay nhé. Lưu ý là game chỉ mới có phiên bản iOS trên App Store mà thôi.
Bài viết tương tự:
 
Last edited by a moderator:

Thịnh Louis

New Member
Tham gia
6/6/17
Bài viết
241
Được thích
195
#2
Vâng và đạ mú phải nói rằng cái iPad mình muốn dính vách vì mình quá ức :((
 
Top Bottom