[iOS] TrapAdventure 2 - game miễn phí nhưng có thể khiến bạn tốn phí sửa điện thoại sau khi đập máy

 1. KilZ

  KilZ "Học sinh cá biệt"

  Tham gia ngày:
  4/2/17
  Bài viết:
  1,222
  Đã được thích:
  742
  [​IMG]

  Là phiên bản thứ 2 của tựa game cùng tên vừa được phát hành cách đây không lâu, TrapAdventure 2 sẽ tiếp tục mang đến cho người chơi những màn chơi cực kỳ hại não với những cạm bẫy liên tục xuất hiện theo một cách mà bạn sẽ chẳng bao giờ ngờ tới.

  TrapAdventure 2 được xây dựng với nền đồ họa pixel với phong cách khá cổ điển, cùng cơ chế điều khiển đơn giản với chỉ một vài phím ảo để di chuyển và nhảy. Nhiệm vụ của người chơi trong tựa game này chính là điều khiển nhân vật của họ vượt qua hàng loạt các chướng ngại vật cùng những cạm bẫy được ẩn giấu một cách vô cùng ngớ ngẩn mà có lẽ là bạn sẽ chẳng bao giờ đoán ra được. Hãy luôn chuẩn bị sẵn tâm lý rằng nhân vật của bạn sẽ chết bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu cho dù đang di chuyển hay đứng yên.

  [​IMG]

  Muốn giành chiến thắng được tựa game này thì điều duy nhất bạn có thể làm chính là ghi nhớ vị trí các cạm bẫy xuất hiện mỗi khi chết, cứ thế vượt qua dần dần để đến được các điểm check-point nhằm lưu lại vị trí hồi sinh giúp tiết kiệm thời gian nhiều nhất có thể.

  Với lối chơi cực khó và rất dễ tạo cảm giác ức chế cho người chơi, TrapAdventure 2 đã đột ngột nổi lên như một hiện tượng và được cư dân mạng truyền tay nhau để thi thố xem ai là người đủ khả năng kiên nhẫn để có thể chinh phục được TrapAdventure 2, tựa game mà có thể khiến cho chiếc điện thoại của bạn vỡ nát chỉ trong tích tắc.


  Pewdiepie cũng không thể kiềm chế nổi với tựa game này

  Nếu bạn muốn thử sức bản thân của mình có thể nhẫn nại đến mức nào thì hãy truy cập vào địa chỉ bên dưới để tải về và qua ngay nhé. Lưu ý là game chỉ mới có phiên bản iOS trên App Store mà thôi.
  Xem thêm:
   
 2. Thịnh Louis

  Thịnh Louis "Học sinh trung bình"

  Tham gia ngày:
  6/6/17
  Bài viết:
  241
  Đã được thích:
  98
  Vâng và đạ mú phải nói rằng cái iPad mình muốn dính vách vì mình quá ức :too_sad:
   
 3. Ngô Gia Hưng

  Ngô Gia Hưng "Có làm bài tập"

  Tham gia ngày:
  6/1/18
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  11
  Game này chơi đường nào mà không over.kkk
   
 4. lương mùi

  lương mùi "Có làm bài tập"

  Tham gia ngày:
  2/2/18
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  1
  game hay lắm