iPad mini mới sẽ mỏng hơn đến 30%

 1. Trang Công Đức

  Trang Công Đức "Học sinh cá biệt"

  Tham gia ngày:
  20/3/14
  Bài viết:
  1,879
  Đã được thích:
  2,113
  [​IMG]
  Apple được biết đến là hãng sản xuất thiết bị điện tử với rất nhiều sản phẩm với thiết kế rất tinh tế. Tất nhiên hãng luôn nỗ lực để hoàn thiện các sản phẩm thế hệ sau hơn nữa. Và mới đây có theo một nguồn tin được rò rỉ thì iPad Mini thế hệ tiếp theo sẽ mỏng hơn 30% so với thế hệ trước.

  Chính bởi việc giảm độ mỏng đi 30% nên iPad Mini thế hệ tiếp theo sẽ có tên iPad Mini Air. Được biết chiếc máy tính bảng này sẽ được trang bị vi xử lý Apple A8, sản xuất bởi TSMC. Hiện nay thì iPad Mini 2 có chiều dày là 7.5mm, do đó nếu đúng như tin đồn thì iPad Mini thế hệ tiếp theo chỉ có chiều dày 5,2mm. Như vậy thì có thể iPad Mini Air sẽ vượt mặt chiếc máy tính bảng mỏng nhất hiện nay là Samsung Galaxy Tab S 8.4 với chiều dày 6.6 mm.

  Đồng thời thì cũng có thông tin về chiếc máy tính bảng 12.9" sẽ chắc chắn không được giới thiệu trước năm 2015. Các nhà phân tích cũng dự đoán về chiếc máy tính bảng 12,9 inch sẽ được Apple đặt tên là iPad Pro. Theo David Hsieh ( Phó giám đốc của Greater China Market ) nói rằng các mẫu máy tính bảng của Apple trong năm 2014 sẽ không có sự thay đổi về thiết kế.

  Nhưng tất cả những gì chúng ta biết hiện nay chỉ dừng lại ở những thông tin rò rỉ và phỏng đoán, do vậy hãy chờ đợi để có được những thông tin chính thức từ phía Apple. Hãy theo dõi tin tức, Techrum.vn sẽ chuyển đến bạn những thông tin sớm nhất xung quanh những chiếc máy tính bảng của Apple trong thời gian sắp tới.


  Nguồn Gsmarena.com
   
  No Tag Đọc: 963
  Phạm Trí Dũng thích bài này.
 2. Phạm Trí Dũng

  Phạm Trí Dũng "Học sinh giỏi"

  Tham gia ngày:
  5/3/14
  Bài viết:
  1,166
  Đã được thích:
  1,208
  Mỏng quá lấy tát nhau không sướng tay :nosebleed:
   
 3. canhcutnamphi

  canhcutnamphi "Học sinh trung bình"

  Tham gia ngày:
  12/2/14
  Bài viết:
  203
  Đã được thích:
  96
  Chắc giá sẽ rẻ đi 30% luôn nhỉ :big_smile: