[Jailbreak] Mang giao diện của trình phát video trên phiên bản iOS 11 lên iOS 10

 1. Hải Hài Hước

  Hải Hài Hước "Học sinh cá biệt"

  Tham gia ngày:
  23/4/16
  Bài viết:
  4,461
  Đã được thích:
  2,941
  [​IMG]

  Một trong những điểm thay đổi lớn nhất trên phiên bản iOS 11 chính là giao diện của trình phát video khi mở bằng Safari, cho phép người dùng thực hiện các thao tác cơ bản một cách thuận tiện hơn. Sau đây, TECHRUM sẽ hướng dẫn các bạn mang giao diện của trình phát video trên iOS 11 lên iOS 10. Lưu ý là cần jailbreak máy nhé!

  Đầu tiên, bạn cần jailbreak thiết bị (iOS10) trước nhé. Nếu vẫn chưa biết cách thực hiện jailbreak thì có thể tham khảo qua một số cách mà TECHRUM đã chia sẻ qua liên kết đính kèm phía dưới nhé!
  Hiện tại tweak tùy biến VideoPlayerXI (iOS 10) được phép tải về miễn phí từ source BigBoss, bạn chỉ cần mở Cydia > chuyển sang tab Tìm kiếm và nhập VideoPlayerXI (hoặc thông qua liên kết phía dưới) > cài đặt và khởi động lại SpringBoard khi có yêu cầu là xong.
  [​IMG]

  Sau khi cài đặt xong tweak Castro, bạn có thể sử dụng luôn mà không cần tùy chỉnh trong cài đặt. Theo như chia sẻ từ trang idroid thì trình phát mới có thể hoạt động trên hầu hết các ứng dụng xem video, bao gồm Safari, ứng dụng video mặc định và một số của bên thứ ba (không phải là tất cả nhé).

  Giao diện trình phát video trên iOS 10 khi thay đổi theme bằng VideoPlayerXI (iOS 10):

  [​IMG][​IMG]

  TECHRUM.VN / NGUỒN: IDROID

  Xem thêm: