Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Khám phá biện pháp học tiếng anh mới của AJ. Hoge

Tham gia
3/5/17
Bài viết
11
Được thích
8
72 #1
Khi đến Việt Nam A.J Hoge - nhà sáng lập phương pháp học tiếng anh Effortless English đã nhận định: “Sinh viên Việt Nam là những người có rất nhiều đổi lực và năng lực nhất mà tôi từng thấy trên trái đất. Đó ngay cả một điều rất rất tuyệt vời. Tuy nhiên, phần đông trong số số đó không thể giao tiếp tiếng Anh”.
“Căn bệnh lười nói tiếng anh” ngay cả thực trạng người học tiếng anh giao tiếp ngại nói, ngại giao tiếp bằng tiếng anh. Nguồn gốc của căn bệnh bắt nguồn từ việc: chú trọng vào ngữ pháp quá rất nhiều mà quên đi kỹ năng nói, không định hình được cách thức phù hợp, thiếu tự tin, lười…
Lâu nay các phương thức dạy học tiếng Anh tại Việt Nam luôn đi ngược lại với thế giới. Quá trình đúng của nó phải ngay cả nghe – nói – đọc – viết. Tuy nhiên với Việt Nam, việc bắt đầu học tiếng anh bằng ngữ pháp đã ăn sâu vào suy nghĩ của nhiều chúng ta học sinh, sinh viên.
Bên cạnh đó, người Việt lại hay xấu hổ, sợ bạn mắc lỗi trong số lúc nói. Quan trọng hơn ngay cả việc học tiếng Anh Tại hầu hết các trường Việt Nam đều chỉ ngay cả đối phó, học để lấy điểm. Chính những yếu tố đó làm “ căn bệnh lười thường nói Tiếng Anh” ngày một càng lan rộng trong số đại đa lực lượng người Việt.
lối học Effortless English đã mang lại một cách hiệu quả cho nhiều người học tiếng anh. Ở quyển sách “Phản xạ tiếng anh tự động” hi vọng bạn sẽ nhanh chóng làm chủ kĩ năng phản xạ tiếng anh của mình.
TRỌN BỘ GIẢI PHÁP BÍ QUYẾT LUYỆN NÓI TIẾNG ANH NHƯ NGƯỜI BẢN NGỮ CHO MỌI TRÌNH ĐỘ
Tìm hiểu thêm
Effortless - Phản xạ tiếng Anh tự động
Effortless - 60 h trị mất gốc tiếng Anh
Effortless - Tự tin phát âm chuẩn
Đây là một hệ thống hoàn thiện được phát triển bởi tiến sĩ AJ Hoge, chuyên gia hàng đầu thế giới về tiếng Anh giao tiếp.
Điểm tinh yếu của phương pháp này là “learn deeply” có nghĩa là học “sâu” nghe đến khi bạn không thể quên được nữa, thông qua những câu chuyện “kỳ quặc”, thú vị và giàu cảm xúc (những thứ kỳ lạ sẽ giúp nhớ lâu hơn).
Thông qua việc lặp đi lặp lại nhiều lần những câu chuyện này trong các ngữ cảnh khác nhau sẽ giúp bạn nhớ từ vựng, ngữ pháp và phản xạ một cách tự động mà gần như bạn không cần cố gắng nhớ bất kỳ thứ gì, chỉ nghe, nhắc lại và thư giãn. Tin tôi đi, thực sự nó rất thú vị
 

Chia sẻ trang này

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Top Bottom