Khi nào nên dùng công nghệ 5g

 1. conan2509

  conan2509 "Đi học đều"

  Tham gia ngày:
  21/11/16
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  2
  Các thiết bị điện thoại cảm ứng thông minh hiện tại đều đc trang bị kết nối 4G, tuy vậy mới chỉ có một vài dòng thiết bị đc trang bị khả năng kết nối với 5G về sau.

  [​IMG]


  tuy vậy đến năm 2020, chắc chắn những thiết bị có chức năng kết nối mạng 5G sẽ thông dụng hơn khi 5G được cho trình làng.

  Công nghệ 5G
  được nhìn nhận như một bước tiến lớn khi so với 3G và 4G, tuy vậy nó không hề ngay lập tức thay thế sửa chữa được các technology này. Thay vào chỗ này, 5G sẽ liên tục đc cải tiến và phát triển và sống sót tuy vậy song với các thế hệ cũ hơn để đảm bảo người tiêu dùng luôn luôn rất có thể kết nối đc trong tình huống nằm ngoài vùng phủ sóng của mạng 5G.

  Hiện tại, LTE-A hay còn gọi là 4,5G đang được thực hiện tại nhiều nước nhà, hỗ trợ gia tốc giỏi hơn đối với 4G & sẽ là biện pháp thay thế hoàn chỉnh khi 5G chưa đc tiến hành rộng thoải mái.

  Tham khảo thêm: Home Báo 24 giờ - Chia sẽ thông tin, tin tức sự kiện trong ngày

  Việc tiến hành 5G sẽ là một trong những công việc lâu dài trong tương lai. Giống hệt như thời điểm phát triển 4G trước đây. Người tiêu dùng cần sự cải thiện khá nhiều về cơ sở hạ tầng để thích nghi với công nghệ mới, cũng tương tự việc những nhà phân phối & các công ty cần chuyển đổi trang thiết bị để có thể phù hợp với 5G.
   
  No Tag Đọc: 424
  MANHLONG thích bài này.
 2. MANHLONG

  MANHLONG "Học sinh trung bình"

  Tham gia ngày:
  16/4/18
  Bài viết:
  267
  Đã được thích:
  52
  chắc năm sau có thể dùng 5g rồi