Không riêng gì Việt Nam, rất nhiều nơi khác cũng đang phải chờ Pokemon Go

 1. Hải Đại Bàng

  Hải Đại Bàng Thất nghiệp

  Tham gia ngày:
  10/2/14
  Bài viết:
  6,078
  Đã được thích:
  6,988
  [​IMG]
  Pokemon Go đang gây bão trong vài ngày và nếu chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra, các bạn có thể tham khảo một số bài viết trước của diễn đàn. Sau khi tìm hiểu thì các bạn sẽ thấy hiện dù có tải game về nhưng khi chơi sẽ không thấy Pokemon nào. Đó là vì nhà phát hành game là Niantic hiện chỉ hỗ trợ 3 quốc gia là Mỹ, Úc và New Zealand.

  Trong thời gian tới sẽ lần lượt hỗ trợ các quốc gia Canada, Bỉ, Đức, Tây Ban Nha, Pháp, Italia, Hà Lan, Bồ Đào Nha, Nga và Anh. Tuy nhiên vẫn chưa biết thời gian cụ thể. còn tại Việt Nam và phần còn lại của thế giới chắc sẽ phải chờ lâu hơn.

  Mặc dù đã có tin một nhà phát hành game lớn của Việt Nam chủ động đàm phán với Niantic, chủ quản của Pokemon GO, để dành quyền phát hành độc quyền game này tại Việt Nam, nhưng có vẻ như Niantic chưa mấy mặn mà, hoặc chưa sẵn sàng để mất quyền kiểm soát game, từ đó gây ra những hậu quả ảnh hưởng không tốt đến Pokemon Go và chính uy tín của Niantic.

  Dù sao đi nữa thì chúng ta vẫn hy vọng sẽ lại được chơi Pokemon GO, và cũng không quên miệt mài tìm cách "nào đó" để biến điều đó thành sự thật.
   
  winds and hoangpm like this.
 2. hoangpm

  hoangpm "Học sinh tiên tiến"

  Tham gia ngày:
  8/9/15
  Bài viết:
  674
  Đã được thích:
  110
  Chơi cái này nguy hiểm thật nếu mê quá mức...
   
 3. phongem

  phongem "Đi học đều"

  Tham gia ngày:
  15/2/14
  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  14
  VN mua thì lại khác j cái đột kích