Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Lợi nhuận Samsung giảm mạnh ngay cả khi Galaxy S10 có doanh số bán hàng ấn tượng

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,163
Được thích
1,237
618 #1


Bộ đôi Galaxy S10 và Galaxy S10+ đã thực sự gây được ấn tượng rất tốt khi doanh số bán hàng liên tục phá các kỉ lục. Mặc dù vậy, thành công với bộ đôi flagship này vẫn không thể giúp tình hình kinh doanh tổng thể của Samsung.

Bộ đôi Galaxy S10 và S10+ đã có một doanh số bán hàng cực kỳ ấn tượng. Họ đã bán được hơn 78 triệu chiếc và 5 triệu chiếc máy tính bảng. Tuy nhiên, số lượng bán ra tốt như vậy nhưng doanh thu quý một của Samsung Electronics lại sụt giảm một cách nghiêm trọng. Theo thống kê mới nhất, lợi nhuận quý này của công ty giảm hơn 60% so với cùng kỳ năm ngoái, từ 13,4 tỷ USD xuống chỉ còn 5,3 tỷ USD.Samsung cho biết nguyên nhân của sự sụt giảm đến từ doanh số bán hàng của các thiết bị thuộc phân khúc tầm trung và giá rẻ không đúng như kỳ vọng. Không chỉ vậy, nguyên nhân còn đến từ sự giảm sút về nhu cầu chip nhớ, tấm nền màn hình và có thể đến từ sự cố màn hình trên chiếc Galaxy Fold (Samsung không đề cập đến).

Tuy nhiên, Samsung vẫn giữ được sự lạc quan trong quý tiếp theo. Họ cho rằng nhu cầu về các màn hình dẻo có khả năng gập sẽ tăng cao trong quý tiếp theo và doanh thu bán hàng từ các mẫu Galaxy A series sẽ được cải thiện.

Bài viết tương tự:


Theo TheVerge
 

Tommy85

New Member
Tham gia
24/2/19
Bài viết
28
Được thích
6
#2
Dịch hơi sai 1 vài chỗ đoạn "Họ đã bán được hơn 78 triệu chiếc" đọc dễ gây hiều nhầm thành SS bán đc 78 triệu cái S10 vì ở trên đang nói tới doanh số S10. Doanh số tầm trung không thấp mà vấn đề là lợi nhuận của phân khúc này rất ít.
 

Bep24h

New Member
Tham gia
25/4/19
Bài viết
14
Được thích
1
#3
Ss S10 dùng phê thật. max ngon cơ mà đắt quá :(((
 

HutBePhot

New Member
Tham gia
10/4/19
Bài viết
10
Được thích
1
#4
Nhà Sung sẽ giúp nhà Táo định nghĩa lại điện thôi ! Mong thêm kẻ thứ ba xuất hiện để người dùng dùng sản phẩm với đúng giá trị thực của nó!
 
Tham gia
15/4/19
Bài viết
44
Được thích
6
#5
Sản phẩm chủ lực rất tốt, giá khá cao khó tiếp cận được số nhiều. Chỉ cần mềm hơn một chút thì doanh số sẽ vượt trội để bù các phân khúc khác.
 
Top Bottom