Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Làm sao để quản lý cước điện thoại MobiFone hiệu quả?

hongnga1706

New Member
Tham gia
20/8/15
Bài viết
36
Được thích
4
641 #1
Cách quản lý cước MobiFone – một trong những chính sách chăm sóc khách hàng nhận được điểm cộng từ phía người dùng. Nhà mạng rất chú trọng trong việc quản lý cước của từng thuê bao và luôn hoàn thiện tính năng này để người dùng có thể sử dụng các tài khoản 1 cách thoải mái nhất. Và chắc chắn bạn sẽ luôn nhận được sự hài lòng cao nhất với cách quản lý này!

Bạn có biết cách quản lý cước vô cùng tuyệt vời của MobiFone
MobiFone luôn mong muốn mang đến sự phục vụ tốt nhất với cước phí tiết kiệm nhất dành cho khách hàng. Chính vì vậy nhà mạng đã triển khai nhiều chính sách quản lý cước vô cùng khoa học và minh bạch.

1. Có chính sách bù cước rõ ràng
Trong quá trình nâng cấp kỹ thuật hay gặp các sự cố khiến các gói cước/ dịch vụ của khách hàng đăng ký không được gia hạn đúng thời gian theo quy định và có phát sinh cước ngoài ý muốn thì nhà mạng sẽ thực hiện rà soát và bù cước lại cho khách hàng.

Ví dụ: Thời gian gia hạn gói cước MIU MobiFone của bạn là 11 giờ ngày 12/11/2018 nhưng tại thời điểm gia hạn do gián đoạn từ 11h – 12h khiến gói cước không gia hạn thành công. Khách hàng bị trừ tiền sử dụng dịch vụ mạng từ 11h – 12h thì nhà mạng sẽ bù khoảng cước này lại cho bạn và thực hiện lại chính sách gia hạn gói đúng quy định.

2. Luôn tiếp nhận các khiếu nại và giải quyết khiếu nại về cước phí thỏa đáng nhất
MobiFone đã triển khai các cổng hỗ trợ giải quyết khiếu nại của khách hàng. Khi khách hàng gặp các vấn đề về trừ tài khoản bạn có thể gọi ngay đến tổng đài để được hỗ trợ xử lý. Các tư vấn viên sẽ thông báo cho khách hàng chi tiết mức về thông tin tài khoản bị trừ, rà soát lại quá trình trừ cước và cung cấp thông tin rõ ràng. Luôn luôn nhận lỗi và bù cước thỏa đáng nếu là do lỗi từ nhà mạng.

3. Gọi điện thông báo khi khách hàng hủy gói cước 3G/4G
Đây là một trong những điều đặc biệt của nhà mạng MobiFone. Khi khách hàng thực hiện hủy gói cước 3G/4G MobiFone trên điện thoại (dù chỉ là gói 10k/tháng) mà không đăng ký lại gói mới thì sau 2 – 3 ngày nhân viên sẽ gọi ra thông báo.

Nội dung cuộc gọi sẽ thông báo cho bạn mức cước phát sinh nếu truy cập mạng mà không có gói cước là 75đ/50KB. Hoặc nếu bạn không có nhu cầu sử dụng tiếp dịch vụ thì nên hủy GPRS theo cú pháp HUY GPRSgửi 994 để tránh phát sinh cước do các ứng dụng mạng chạy ngầm.

Người dùng đánh giá rất cao chính sách chăm sóc khách hàng tuyệt vời này của MobiFone.

» Xem thêm: Các gói cước 3G MobiFone giá rẻ chỉ từ 10k giúp bạn kết nối mạng nhanh hơn.

Luôn hài lòng trong quá trình sử dụng dịch vụ MobiFone4. Cung cấp nhiều cú pháp kiểm tra cước/ tài khoản/ dịch vụ đang dùng
Để người dùng có thể chủ động kiểm tra cước, theo dõi các dịch vụ đang dùng nhà mạng đã triển khai nhiều thao tác, cú pháp tra cứu miễn phí.

  • Tra cứu tài khoản trả trước: *101#gọi.
  • Tra cứu cước phát sinh và nợ cước trả sau: *112#gọi.
  • Kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng (có hướng dẫn cú pháp hủy): KT gửi 994.
5. Hỗ trợ kiểm tra tài khoản và các dịch vụ online
Người dùng có thể kiểm tra tài khoản, quản lý thông tin thuê bao online trên web MobiFone.vn, các ứng dụng My MobiFone, MobiFone Next,…Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp thêm nhiều tính năng tiện ích cho người dùng như đăng ký các dịch vụ trực tuyến, tra cứu thông tin chi tiết lịch sử cuộc gọi, đăng ký sim chính chủ online, chuyển danh bạ MobiFone 11 số thành 10 số

6. Triển khai các chương trình khuyến mãi giúp tiết kiệm chi phí
Nhà mạng triển khai các chương trình khuyến mãi nạp tiền và thanh toán cước cho thuê bao trả trước, trả sau giúp khách hàng có thêm nhiều tài khoản để liên lạc.

Nhiều chương trình khuyến mãi gọi, nhắn tin, đăng ký 3G MobiFone, đăng ký 4G Mobi giá rẻ mang đến cơ hội sử dụng các tiện ích chất lượng cao với cước phí siêu tiết kiệm. Soạn KT DSKM gửi 999 để biết thuê bao của bạn được tham gia những ưu đãi nào.

» Cập nhật nhanh: Các chương trình khuyến mãi MobiFone hiện hành

Ngoài những chính sách trên nhà mạng còn nhắn tin thông báo đến khách hàng khi tài khoản của bạn còn dưới 5000đ hoặc gợi ý ứng tiền để bạn luôn có được sự kết nối tốt nhất.

Chắc hẳn bạn khá bất ngờ về cách quản lý cước vô cùng tuyệt vời của MobiFone. Chúc bạn sẽ luôn nhận được sự hài lòng cao nhất khi sử dụng dịch vụ MobiFone!
 
Top Bottom