Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Lên iOS 12.3, sử dụng iPhone Lock lại càng khó khăn hơn

Tham gia
6/4/16
Bài viết
2,829
Được thích
3,736
1216 #1


iPhone Lock (iPhone khoá mạng) được khá nhiều người yêu thích do có mức giá rẻ, tuy nhiên, Apple ngày càng mạnh thay với những thiết bị này hơn. Sau bản cập nhật iOS 12.3, người dùng iPhone Lock lại tiếp tục gặp khó khăn khi sử dụng thiết bị của mình.

Cụ thể, sau khi bản cập nhật iOS 12.3 chính thức tung ra, Apple lại tiếp tục thay đổi khiến việc dùng máy lock phức tạp hơn. Nếu như trước đây người dùng có thể thay đổi mã ICCID trực tiếp trên iPhone để kích hoạt, thì sau bản cập nhật iOS 12.3, họ không thể làm như vậy được nữa. Thông tin này được chia sẻ bởi Hà Phùng, admin trang Cộng đồng iPhone Lock Việt Nam


Apple chặn hoàn toàn cấu trúc mã lệnh đổi Code ICCID sim ghép trên 12.3. Phương pháp duy nhất là là lắp sim ghép sang máy quốc tế và đổi trực tiếp ứng dụng sim trong cài đặt rồi mới lắp lại sang máy Lock để kích hoạt.

Như vậy có thể thấy, so với các đây vài tháng, máy Lock có thể dễ dàng thay SIM như máy quốc tế thì với những thay đổi mạnh tay của Apple, iPhone Lock ngày càng khó dùng hơn.

Bài viết tương tự:


 
Tham gia
19/4/19
Bài viết
44
Được thích
2
#6
Sài sim ghép thì cứ để nguyên thì tẹt ga thôi. Lăn tăn làm gì mấy cái iOS mà cập nhật. Khi nào có cập nhật lớn như iOS 13 thì hẵn xem xét
 
Top Bottom