LG sẽ chỉ ra mắt smartphone mới “khi cần”, các model hiện tại được duy trì và hỗ trợ lâu hơn

 1. thuanngotau

  thuanngotau †ђµลииq๏†ลµ™

  Tham gia ngày:
  10/2/14
  Bài viết:
  3,683
  Đã được thích:
  3,894
  [​IMG]
  LG đã chính thức khẳng định hãng sẽ chỉ lên kế hoạch ra mắt các model smartphone mới "khi thấy cần thiết" thay vì duy trì kế hoạch ra mắt định kỳ hàng năm để cạnh tranh với các thiết bị của đối thủ như hiện tại. Trong 2018 này, LG cũng đang lên kế hoạch thay đổi nhận diện thương hiệu cho dòng sản phẩm G-series của hãng nhưng chiến lược này của LG được thực hiện trên một phạm vi rất rộng chứ không đơn thuần chỉ là thay đổi tên gọi.

  Điều này là hoàn toàn dễ hiểu bởi bộ phận sản xuất di động của LG đang liên tiếp có những kết quả kinh doanh thua lỗ sau từng Quý và hiện tại có lẽ đang là thời điểm LG cần phải thay đổi. Thông báo trên đây được Phó chủ tịch kiêm CEO của LG Electronics khẳng định trong một buổi phỏng vấn tại sự kiện CES 2018 vào ngày hôm qua: "Chúng tôi sẽ ra mắt các mẫu smartphone mới khi thấy cần thiết. Chúng tôi sẽ không đơn giản là ra mắt sản phẩm mới (theo định kỳ) chỉ vì các đối thủ khác đang làm vậy. Chúng tôi lên kế hoạch duy trì các model hiện có lâu hơn, chẳng hạn như sẽ ra mắt thêm nhiều phiên bản bổ sung cho các model thuộc G series hay V series."

  Tất nhiên việc này không đồng nghĩa với "nguy cơ" sẽ không có LG G7 hay LG V40 ra mắt trong năm nay bởi như lời lãnh đạo LG khẳng định: họ sẽ ra mắt sản phẩm mới khi họ thấy điều đó là cần thiết.

  LG trước đây từng lựa chọn việc ra mắt sản phẩm mới rất gần với khung thời gian mà đối thủ Samsung thực hiện việc này nhưng sau khi quyết tâm đưa LG G6 xuất hiện trước Galaxy S8 trong năm 2017 (tất nhiên là doanh số vẫn rất ảm đạm) thì việc thay đổi chiến lược này của LG đang gây bất ngờ cho giới công nghệ. Dù vậy, đây có thể lại là tin vui cho các fan hiện tại của smartphone LG bởi với động thái mới này, LG chắc chắn sẽ phải hỗ trợ tích cực hơn và lâu dài hơn choa các model hiện tại của mình để có thể duy trì được sự có mặt trên thị trường.


   
  No Tag Đọc: 2,667
  chiTHC and Emerald like this.
 2. duhoctoancau

  duhoctoancau "Có làm bài tập"

  Tham gia ngày:
  7/2/18
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Uppppppppp nào!