LÝ DO TẠI SAO NÊN CHỌN HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM CỦA LG

 1. LG Electronics

  LG Electronics "Học sinh cá biệt"

  Tham gia ngày:
  8/6/17
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Thương hiệu uy tín

  Tập đoàn LG là một trong nhữn tập đoàn lớn nhất tại Hàn Quốc, cũng là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về sản phẩm: tấm nền TV, thiết bị di dộng, điều hòa không khí, máy giặt và tủ lạnh. Trong đó, điều hòa trung tâm là một trong những sản phẩm chủ lực được người dùng tin tưởng lựa chọn cho các công trình xây dựng lớn.

  [​IMG]

  Tiết kiệm năng lượng

  LG sử dụng công nghệ Ultimate Inverter tiết kiệm năng lượng đến 10%, ngoài ra sự kết hợp song song giữa hai luồng cảm biến độ ẩm và nhiệt độ liên tục giúp khả năng tiết kiệm điện thêm 21%. Hệ thống điều hòa trung tâm của LG tiết kiệm điện một cách triệt để giúp cho bài toán kinh tế của người sử dụng không còn là điều khó khăn.

  Khả năng chống ồn cải thiện ở mức cao

  Việc thiết kế quạt gió theo ý tưởng tạo các Profile cánh quạt giống như kết cấu vây của cá voi xanh giúp cho quạt gió của điều hòa LG gần với tự nhiên hơn. Các cánh quạt sẽ chạy một cách vô cùng êm ái và không gây ra tiếng ồn, đồng thời cảm giác gió như ngoài trời giúp cho hệ thống không khí trong toàn bộ tòa nhà được tự nhiên.

  [​IMG]
  Lắp đặt, vận chuyển dễ dàng

  Điều hòa trung tâm của LG được phân ra thành các khối và module nhỏ gọn giúp cho việc vận chuyển và lắp đặt được dễ dàng hơn bao giờ hết. Tính năng Module còn giúp cho không gian lắp đặt được tiết kiệm một cách triệt để. Theo thống kê chi tiết hệ thống điều hòa trung tâm của LG tiết kiệm không gian lắp đặt lên tới 23% và tổng khối lượng hệ thống giảm xuống được 15%.

  [​IMG]

  Bền bỉ với thời gian

  Hệ thống điều hòa trung tâm LG được bảo vệ bằng hai lớp sơn kép có khả năng chống ăn mòn, axit và hơi nước chứa muối… đây là điều kiện vô cùng phù hợp với khí hậu Việt Nam nhất là các công trình gần biển. Với ưu điểm này LG sẽ là lựa chọn tối ưu cho một công trình cần bền vững với thời gian.
   
  No Tag Đọc: 501
 2. cobevang1992

  cobevang1992 "Có làm bài tập"

  Tham gia ngày:
  9/6/17
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Mình vẫn tin dùng LG , chất lượng tốt, giá cạnh tranh. Đặc biệt chế độ bảo hành rất tốt!
   
 3. backnguyennn

  backnguyennn "Đi học đều"

  Tham gia ngày:
  11/7/16
  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  0
  công suất của con này lên tới 26HP, cải tiến khá so với MV4, hệ thống cánh quạt lấy ý tưởng từ vây cá voi khá hay và độc đáo
   
 4. buiquochuynn

  buiquochuynn "Đi học đều"

  Tham gia ngày:
  11/7/16
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  0
  với hệ VRF thì theo mình đc biết hiện nay có hệ thống Multi V 5 của LG là cho phép độ cao chênh lệch giữa OU và IU cao nhất tới 110m giữa IU và IU là 40m trong khi VRV của Daikin độ chênh lệch dàn nóng vs lạnh chỉ 90m
   
 5. Hiennt02

  Hiennt02 "Có làm bài tập"

  Tham gia ngày:
  24/5/17
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  6
  mình dùng của LG rồi, chán thấy mồ
   
 6. chipmum88

  chipmum88 "Có làm bài tập"

  Tham gia ngày:
  12/6/17
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  3
  Điều hòa trung tâm của LG được phân ra thành các khối và module nhỏ gọn giúp cho việc vận chuyển và lắp đặt được dễ dàng hơn bao giờ hết.
   
 7. hantutruongbb

  hantutruongbb "Đi học đều"

  Tham gia ngày:
  3/9/16
  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  1
  dòng VRF Multi V của LG rất đáng đầu tư, ngoài lợi thế về giá so với các hãng từ Nhật Bản thì có ưu điểm thiết kế phù hợp tính thẩm mỹ của các công trình nhà hàng, khách sạn hơn, chiều dài đường ống thi công thực tế cũng xa hơn rất nhiều
   
 8. huyenanhfo

  huyenanhfo "Đi học đều"

  Tham gia ngày:
  11/7/16
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Em nghe nói Multi V 5 cảm biến kép: cảm biến nhiệt độ và cảm biến độ ẩm , thế hoạt động ra sao , bác nào giúp em hiểu rõ hơn o ?
   
 9. thaithuidu

  thaithuidu "Đi học đều"

  Tham gia ngày:
  3/9/16
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  0
  Cảm biến độ ẩm được lắp cả ở dàn nóng ngoài trời và điều khiển trong nhà giúp hệ thống dễ dàng cân bằng môi trường cho phù hợp. Nhờ phân tích kết hợp cả độ ẩm và nhiệt độ, hệ thống tự động điều chỉnh môi trường, chế độ không khí giúp tiết kiệm điện năng và nâng cao công suất một cách tối đa.
   
 10. toantoren

  toantoren "Có làm bài tập"

  Tham gia ngày:
  11/7/16
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  1
  Theo mình với toà nhà 10 tầng thì bạn sử dụng VRF là hợp lý vì:
  - Lắp đặt đơn giản (mặt lạnh, cục nóng, ống gas..)
  - Bây giờ VRF có một số loại mới độ cao chênh lệch giữa OU và IU khá cao : ví dụ như Multi V 5 của LG độ cao từ dàn lạnh đề dàn nóng có thể đạt tới 110m
   
 11. conzin

  conzin "Mới vô lớp"

  Tham gia ngày:
  6/9/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điều hòa trung tâm LG sử dụng công nghệ Ultimate Inverter tiết kiệm năng lượng đến 10%, ngoài ra sự kết hợp song song giữa hai luồng cảm biến độ ẩm và nhiệt độ liên tục giúp khả năng tiết kiệm điện thêm 21%. Hệ thống điều hòa trung tâm của LG tiết kiệm điện một cách triệt để giúp cho bài toán kinh tế của người sử dụng không còn là điều khó khăn.
   
 12. Do Hanh

  Do Hanh "Có làm bài tập"

  Tham gia ngày:
  6/9/17
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
 13. tinhde

  tinhde "Có làm bài tập"

  Tham gia ngày:
  26/10/16
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  8
  Điều hòa trung tâm VRF có thể đặt trên tầng mái hay trong phòng kỹ thuật tầng hầm, các dàn trao đổi nhiệt đặt trong các phòng điều hòa, hệ thống đường ống nước lạnh phân phối cho các dàn trao đổi nhiệt được đi trong hộp kỹ thuật và trên trần giả vì thế việc lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm VRF không làm ảnh hưởng đến kiến trúc của công trình.