Medal of Honor: Pacific Assault - Huyền thoại FPS một thời tiếp tục được miễn phí từ Origin

 1. Hải Hài Hước

  Hải Hài Hước "Học sinh cá biệt"

  Tham gia ngày:
  23/4/16
  Bài viết:
  3,245
  Đã được thích:
  1,822
  [​IMG]

  Medal of Honor: Pacific Assault là một trong những tựa game đình đám thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất, được EA ra mắt năm 2004 nhằm tiếp nối thành công từ các phiên bản đi trước. Vẫn lấy bối cảnh về Thế Chiến II với nhân vật chính là binh nhì Thomas Collin, người chơi sẽ tham gia vào những trận chiến nổi tiếng trong lịch sử như Trân Châu Cảng hay cuộc đổ bộ lên đảo Makin. Hiện tại, bạn có thể tải về Medal of Honor: Pacific Assault hoàn toàn miễn phí từ Origin, hãy nhanh tay trước khi hết hạn nhé.

  Một số hình ảnh trong game:

  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
  Cấu hình chơi game:


  Lưu ý: hãy nhớ một điều, chương trình On the House có thể kết thúc bất cứ lúc nào, vì vậy bạn nên tiến hành tải game ngay khi có thể, nếu bạn thật sự mong muốn sở hữu game.

  Hướng dẫn tải về Medal of Honor: Pacific Assault miễn phí:

  Bước 1: Hiện tại Medal of Honor: Pacific Assault đang cho phép tải về miễn phí từ nhà phân phối game nổi tiếng Origin, vì vậy bạn cần tải về công cụ hỗ trợ của Origin tại đây:
  Bước 2: Đăng ký tài khoản (ở đây mình khuyến khích sử dụng tài khoản EA), nếu đã có thì bỏ qua bước này: Electronic Arts Home Page - Official EA Site

  Bước 3: Mở công cụ Origin Store > gõ Medal of Honor: Pacific Assault trên khung tìm kiếm > chọn game.

  [​IMG]

  Bước 4: Nhấn nút "Download" để bắt đầu tải về.

  [​IMG]

  NGUỒN: ORIGIN

  Có thể bạn chưa biết:
   

 2. Lê Tuấn Bửu Trân

  Lê Tuấn Bửu Trân "Học sinh trung bình"

  Tham gia ngày:
  28/2/14
  Bài viết:
  218
  Đã được thích:
  63
  Nhớ hồi chơi trò này bản java trên điện thoại, bắn súng, cắt cổ, hồi máu đồ mê lắm, chơi cho đến khi cái điện thoại đó hỏng thì k chơi nữa, giờ tìm lại trên smartphone chơi mà k có, k biết giờ có chưa ta :rofl: