Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Microsft cập nhật Cortana bổ sung sự kiện vào danh sách tìm kiếm quan tâm

MrChip Rom

Niềm vui bất tận
Tham gia
11/2/14
Bài viết
2,487
Được thích
6,828
1085 #1

Microsoft và đội phát triển trợ lý ảo Cortana gần đây đã lưu ý rằng người dùng có thể mong đợi bản cập nhật cho Cortana vào mỗi tuần. Vào đêm nay, theo nguồn tin chúng tôi nhận được thì đã có một sự thay đổi mới với trợ lý ảo cá nhân đó là : sự kiện địa phương.

Bây giờ bạn có thể thiết lập Cortana để nhắc nhở bạn về các sự kiện địa phương, lễ hội ẩm thực, hội thảo doanh nghiệp và nhiều hơn nữa. Tính năng mới này đã được thêm vào dưới tab Discovery và người dùng có thể thu hẹp quan tâm của họ đến các sự kiện như âm nhạc, múa, ăn uống, cộng đồng v.v.......


Mặc dù việc bổ sung tính năng thêm các sự kiện là không có gì quan trọng nhưng nó đã thể hiện được việc Microsoft có thể tự động cập nhật Cortana để kích hoạt tính năng mới. Hơn nữa, đây là một phần nhỏ được tiết lộ cho nhiều kế hoạch sắp tới với Cortana trong tương lai. Một ví dụ gần đây cho thấy liên quan đến việc sáp nhập Bing, Cortana và Academic Search của Microsoft cho các học giả.
Trở lại trong tháng Sáu, Microsoft đã bổ sung nhiều cải tiến mới cho Cortana bao gồm thay đổi giao diện người dùng, biểu tượng thời tiết, nhiều hơn 'chit-chat " và hỗ trợ tài chính. Sau đó vào tháng Bảy, đồ thị các cổ phiếu đã được thêm vào.

Vậy bạn đang mong chờ điều gì tiếp theo sẽ đến với Cortana ? Cho chúng tôi biết ý kiến bạn bên dưới.

MrChip
Theo : wpcentral.com
 
Top Bottom