Microsoft bắt đầu phân phối Galaxy S8 và Galaxy S8+ trên cửa hàng trực tuyến

 1. Trương Công Minh

  Trương Công Minh "Học sinh cá biệt"

  Tham gia ngày:
  14/7/16
  Bài viết:
  2,284
  Đã được thích:
  1,361
  [​IMG]
  Hôm nay, Microsoft đã bất ngờ bán bộ đôi Galaxy S8 và S8+ trên trang web Microsoft Store Online của mình. Đây là lần đầu tiên Microsotf phân phối trực tuyến hai model flagship của Samsung kể từ thời điểm ra mắt, trước đây, hãng đã từng bán hai máy này, nhưng chỉ bán tại cửa hàng.

  [​IMG]
  Cụ thể, Microsoft sẽ phân phối cả phiên bản mở mạng cùng hai phiên bản đến từ AT&T và Verizon. Mức giá được đưa ra cho bản mở mạng sẽ sao động từ 725USD đến 825USD. Trong khi đó, Galaxy S8 và S8+ đến từ nhà mạng Verizon sẽ có gía 720USD và 840USD.

  Cuối cùng là nhà mạng AT&T sẽ có mức giá cao nhất, người dùng sẽ phải trả một khoản tiền lên đến 740USD cho Galaxy S8 và 750USD cho chiếc Galaxy S8+. Thêm nữa, phiên bản này cùng hai phiên bản đến từ nhà mạng Verizon sẽ không được áp dụng chương trình giảm giá Black Friday.

  Trong khi đó, hai phiên bản không khóa mạng hiện tại đang được giảm giá 150USD theo chương trình ưu đãi của Microsoft. Chi tiết hơn, bạn đọc có thể tham khảo đường link bên dưới:  Công Minh/ Theo: PhoneArena