Microsoft có thể ra mắt smartphone Android mang thương hiệu của mình

 1. Curri

  Curri "Học sinh tiên tiến"

  Tham gia ngày:
  8/10/16
  Bài viết:
  980
  Đã được thích:
  639
  [​IMG]

  Việc Microsoft ra mắt một chiếc smartphone Android mang thương hiệu của mình vẫn đang là một dấu chấm hỏi lớn của rất nhiều người hiện nay. Đã có nhiều nguồn tin đồn rằng dự án này đã được hủy bỏ nhưng mới đây đã lại có những thông tin mới khẳng định Microsoft Android phone là sự thật.

  Một nhân viên bí mật đang làm việc tại Microsoft Store đã tiết lộ rằng, gã khổng lồ về phần mềm sẽ giới thiệu đến người dùng mẫu smartphone mới mang thương hiệu của mình. Người này nói: "Chúng tôi sẽ tạo ra một dòng điện thoại mới cho Microsoft. Nó sẽ là một phiên bản mới hoàn toàn và tất nhiên sẽ chạy Android", ngoài lời nói của nhân viên bí mật này còn có thêm những bằng chứng khác liên quan đến sự tồn tại của những phần mềm dành cho dự án này.

  Nếu thông tin chính xác, Microsoft sẽ thay thế dòng Windows Phone truyền thống của mình bằng một dòng smartphone Android. Trong lĩnh vực này, Microsoft vẫn là một tên tuổi có sức cạnh tranh lớn với những tiềm lực về phần mềm. Dù vậy, vẫn không nên quá mong chờ vào dự án này khi thông tin được tiết lộ từ một nhân viên của Microsoft Store tức là một nhân viên cấp thấp chưa đủ chức trách để có thể tiếp cận những dự án quan trọng.

  Song nếu bạn là một người hâm mộ của Microsoft thì cũng đừng nên quá thất vọng vì trước đến giờ cũng không ít lần các nhân viên cấp dưới của Microsoft biết và tiết lộ những dự án quan trọng.

  Xem thêm:


   
  microsoftmicrosoft phone Đọc: 1,417
 2. Văn Đức

  Văn Đức "Học sinh tiên tiến"

  Tham gia ngày:
  18/2/18
  Bài viết:
  498
  Đã được thích:
  88
  Dự án này chắc phải 2020 mới trình làng
   
 3. DrTam111

  DrTam111 "Học sinh giỏi"

  Tham gia ngày:
  20/5/18
  Bài viết:
  1,498
  Đã được thích:
  422
  Anh Mic giờ lại muốn nhảy hẳn vào sân chơi phần cứng di động à? :brick::brick::brick: