Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

MJX MEW4 - Đây là máy bay không người lái MJX giá hạt dẻ tốt nhất !!!

Tham gia
21/6/19
Bài viết
23
Được thích
10
146 #1

Ngày 21 tháng 7 năm 2019


MJX MEW4 mới là máy bay không người lái đầu tiên của MJX. Nếu AnafiMavic 2 Pro sinh con, thì MEW4 sẽ là kết quả của sự phối hợp của 2 dòng này. Có rất nhiều điều để thích về MEW4 hoặc MEW4-1 mới. Nó là một máy bay không người lái GPS cực kỳ ổn định với camera 2Kgimbal xoay 180 độ. Nó không chỉ trông giống như Anafi hay Mavic mà nó còn bay giống như vậy !

Kiểm tra video trên để thấy kiểm tra cách thức hoạt động của MJX MEW4 nhé!


MEW4 mang trong mình phong cách của Parrot Anafi Mavic 2 Pro. Hình dạng, máy ảnh và màu sắc của nó trông giống như một Mavic nhưng kích thước và cách gấp của nó giống phần như Anafi. Camera xoay 180 độ cũng là một tính năng chỉ có trên Parrot Anafi.

GPSGLONASS kết hợp với khả năng giữ độ cao và dòng quang giúp MEW4 trở thành một máy bay không người lái ổn định ấn tượng. Trên thực tế, nó có thể chỉ là máy bay không người lái ổn định nhất mà tôi từng thử nghiệm trong thị trường máy bay không người lái trị giá $ 200, khoảng 4.800.000vnđ, với mức giá thị trường khá cao, thấy có nhiều bạn rất đam mê về lĩnh vực này nên mình xin chỉa sẽ một vài thông tin rất có ích cho những ai muốn trải nghiệm sản phẩm này với giá siêu " hạt dẻ "Ngay cả điều khiển từ xa của MEW4-1 cũng là sự pha trộn của Mavic và Anafi . Nó trông rất giống một bộ điều khiển Mavic với màn hình LCD đẹp cung cấp thông tin quan trọng ở trung tâm. Điều khiển từ xa có một đỉnh gắn kết như Anafi để bạn có thể sử dụng điện thoại của mình làm màn hình FPV để xem nguồn cấp dữ liệu video trực tiếp trong khi bạn đang bay.Chế độ máy bay MJX MEW4-1

MEW4 sử dụng GPS để giúp nó ổn định nhưng cũng thêm chức năng như trở vị trí ban đầu. MEW cũng có tính năng quỹ đạo theo tôi cả hai hoạt động khá tốt. Pin dung lượng cao 7.6v 2050 mAh sẽ cho thời gian bay lên tới 18 phút và bạn có thể có kiểm soát phạm vi hoạt động lên tới 800 mét. Tuy nhiên, nguồn cấp dữ liệu FPV của sẽ bị giới hạn trong khoảng từ 100 đến 200 mét. Nguồn cấp dữ liệu FPV được thực hiện thông qua WiFi và kết nối 5G hoặc AC.Máy ảnh MEW4-1Camera trên MEW4camera 2K. Có nghĩa là nó quay hình ảnh và video ở 2048 x 1152 so với máy ảnh 1080p tiêu chuẩn là 1920 x 1080. Hầu hết mọi người sẽ không chú ý đến một vài pixel phụ. Nhìn chung, tôi muốn nói rằng tôi đã hơi thất vọng bởi cả video và chất lượng hình ảnh của MEW4.​Bạn có nên mua MJX MEW4?

Tôi đã thử nghiệm và sẽ chắc chắn MJX sẽ thực hiện một số cải tiến gia tăng vào thời điểm nó phát hành để bán. Nhìn chung đây là một chiếc flycam rất ấn tượng. Đây là sản phẩm thích hợp cho những người mới tập tành sử dụng. MEW4 có thể là máy bay không người lái ổn định nhất mà tôi đã từng dùng qua có giá thị trường dưới 200$. Và đó là điểm nổi trội nhất so với dòng flycam giá rẻ nhưng mang tính ổn định cao


Cám ơn bạn rất nhiều vì đã bỏ thời gian xem hết nội dung trong bài viết, đây bài nội dung với mục đích chia sẽ kinh nghiệm mà mình đã trải qua, sẽ rất có ích cho các bạn đang có ý định chọn mua flycam nhưng còn bở ngỡ không biết nên mua loại nào..., theo mình MJX MEW4 hứa hẹn độ phủ của sản phẩm này sẽ tiến triển tốt trên thị trường.

Liên Hệ Đặt Hàng Ngay tại: Lazada , Shopee
 
Top Bottom