Mời bạn thử qua chuyên mục riêng cho Indie Games trên App Store, khá nhiều game miễn phí

 1. Hải Hài Hước

  Hải Hài Hước "Học sinh cá biệt"

  Tham gia ngày:
  23/4/16
  Bài viết:
  3,239
  Đã được thích:
  1,818
  [​IMG]

  Sau khi phát hành trang kỷ niệm Indie Games (Celebrating Indie Games) vào ngày 12 vừa qua, Apple đã tạo ra một chuyên mục riêng dành cho Indie Games trên App Store, nhằm thúc đẩy sự phát triển của các nhà phát triển game độc lập.

  Như các bạn đã biết, Indie Games góp phần không nhỏ vào thành công của ngành công nghiệp game di động nói chung và chợ ứng dụng App Store nói riêng. Tuy nhiên, vấn đề quan tâm hàng đầu đối với các nhà phát triển độc lập là chịu sự cạnh tranh quá lớn về kinh phí quảng cáo, khiến cho hầu hết các ứng dụng/trò chơi của họ không xuất hiện nhiều trên trang chủ của Play Store.


  Để giải quyết vấn đề này, Apple đã phát hành một chuyên mục Indie Games riêng, chứa những trò chơi mới được lựa chọn và phân loại bởi đội ngũ biên tập của Apple. Mặc dù sự kiện Celebrating Indie Games kết thúc trong ngày hôm nay (20/3), nhưng hãng công bố trên Twitter rằng sẽ tiếp tụng duy trì chuyên mục này trên trợ ứng dụng App Store.

  Đây là một tin tốt cho tất cả các nhà phát triển trò chơi với quy mô nhỏ trên toàn thế giới và giúp Apple thu hút thêm nhiều nhà phát triển khác đến với nền tảng iOS.

  [​IMG]

  Hiện tại, người dùng Việt Nam có thể sử dụng chuyên mục Indie Games trên của hàng ứng dụng hoặc thông qua liên kết dưới đây. Tuy nhiên, đa phần đều được tính phí khoảng 0,99 USD. Để tải về miễn phí bạn nên chuyển vùng App Store sang khu vực Mỹ.
  Tham khảo thêm cách chuyển đổi tài khoản Apple ID sang vùng Mỹ:
  Tham khảo: Phonearena, Techhgeeks

  Có thể bạn chưa biết:
   

 2. vthuy

  vthuy "Đi học đều"

  Tham gia ngày:
  24/6/14
  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  22
  mình chuyển sang vùng mỹ xong rồi không về vn được. chuyển về cứ đòi visa trong bỏ qua hay chọn không có được