Mời tải trọn bộ 7 tựa game thể loại Escape Room trị giá 70.000 VNĐ đang miễn phí trên Android

 1. Nguyễn_Cương

  Nguyễn_Cương "Học sinh trung bình"

  Tham gia ngày:
  5/10/17
  Bài viết:
  360
  Đã được thích:
  458
  [​IMG]
  Escape Room là một thể loại game giải đố, tư duy logic, game trí tuệ…xuất hiện lần đầu tiên tại Nhật Bản năm 2007 và nhanh chóng trở thành một cơn sốt trên toàn thế giới. Về cơ bản người chơi sẽ bị nhốt trong một căn phòng nào đấy với những chứng cứ, manh mối nằm rải rác đâu đó trong căn phòng và việc của bạn là dựa vào những manh mối ấy để tìm đường thoát khỏi nơi ấy.

  Thể loại game này không chỉ có trên trò chơi điện tử mà còn có phiên bản nhập vai ngoài đời thực ở một số nước phát triển như Mỹ, Nhật, Phần Lan, Hungari…Dù chưa phổ biến tại Việt Nam tuy nhiên đây vẫn là một thể loại game đáng để những bạn nào yêu thích sự phiêu lưu nên thử qua một lần.

  May mắn thay, nhà phát triển Best Escape games đang miễn phí bộ Escape Room với 7 tựa game có tổng trị giá 70.000 VNĐ. Đây là cơ hội để bạn đọc nào chưa thử qua thể loại Escape Room có thể trải nghiệm thể loại game này ngay trên chiếc smartphone Android hoàn toàn miễn phí. Dưới đây là link tải của từ trò chơi trong bộ Escape Room này, bạn đọc hãy nhanh tay truy cập và tải trước khi sự kiện kết thúc.

  1. Hidden object PRO