Mời tải về Kawai 2 - trò chơi "xếp hình Pikachu" đã từng hack không biết bao nhiêu cái não

 1. Chu Hiển Đạt

  Chu Hiển Đạt Học sinh ham ăn

  Tham gia ngày:
  1/1/15
  Bài viết:
  801
  Đã được thích:
  435
  [​IMG]
  Nếu bạn biết hình ảnh đã từng rất quen thuộc trên thì hẳn bạn không còn trẻ nữa. Hôm nay hãy cùng mình quay trở về 10 năm trước để "xếp hình từ sáng đến tối, từ ngày này qua ngày nọ" trên trò chơi Xếp hình Pikachu này nhé!

  1. Giới thiệu và trải nghiệm

  • Giao diện mở đầu không mấy xa lạ với 7X/8X và 9X nhỉ?

  Có một sự thật là game này đã từng "nhà nhà chơi pikachu, người người pikachu" mà không hề biết đến cái tên thật của nó. "Pikachu" có tên thật là Kawaii 2 và chắc không cần nói gì hơn thì ai cũng biết cái game xếp hình tuy đơn giản nhưng hack não rồi nhỉ? Còn nếu chưa biết, mời bạn tự tải về và chơi thử. Có thể bố mẹ, anh chị của các bạn từng là tín đồ của game này đấy!

  • "Xếp hình" đã từng là một thú vui cực kỳ tao nhã của rất nhiều người Việt Nam đó các bạn!

  Sau bao năm tháng, trong lúc đang up link Red Alert 3 thì bỗng dưng nghe đâu đó ngoài đường có thanh niên đi ngang bật bài nhạc nền của game này lên. Ngay lúc đó, bao ký ức ùa về vì trước đây chinh phục màn cuối là cả vấn đề của mình. Vậy nên lập tức mình đã đi lùng link, trải nghiệm thử và chia sẻ cho mọi người để cùng nhớ về một tựa game mà chúng ta đã từng cùng nhau chơi và chia sẻ qua những chiếc USB chỉ 1GB...

  Ngày trước thắng được màn cuối là chuyện hơi khó, nhưng giờ đây qua màn 1 đã là vấn đề!!

  Tuy nhiên, có lẽ mình phải tạm gác lại giấc mơ chinh phục màn cuối dễ như trở bàn tay vì... bây giờ màn 1 đã là một thử thách quá lớn! Chắc có lẽ mình tuổi cao sức yếu mắt mờ, hoặc cái khung giờ 1 rưỡi sáng đã quá muộn để mình đủ tỉnh táo mất rồi!
  2. Link tải

  Không nói gì nhiều hơn nữa, mời bạn đọc hãy tự tải về và ôn lại ký ức tuổi thơ dữ dội ngay bây giờ! Nếu link có vấn đề (hỏng hay gì đó) thì báo với mình ngay để nhanh chóng có link dự phòng nhé!
  • Google Drive

   Mã:
   https://drive.google.com/open?id=0B4PirY8yo3MbUTNWZzN4MHU4SEU
  • Fshare

   Mã:
   https://www.fshare.vn/file/V6YYRLF3VT9L
  Chúc bạn có trải nghiệm vui vẻ. Thấy hay đừng quên nhấn like và share, cũng như đề xuất tựa game mà bạn mong muốn mình trải nghiệm thử và tìm link bên dưới nhé.

   
  Đọc: 2,116 Trả lời: 0
  Last edited by a moderator: 8/8/17

  Nguyễn Hữu Đại Lộc thích bài này.