Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Mời tải về miễn phí Link Twin, game độc quyền đầu tiên cho dòng máy Galaxy của Samsung

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
2,760
Được thích
3,682
3118 #1

Cách đây vài tháng, Samsung từng tuyên bố họ sẽ hợp tác với các nhà phát triển game nhỏ để ra đời các game độc quyền cho các thiết bị Galaxy của mình. Giờ đây, Samsung vừa chính thức giới thiệu tựa game đầu tiên của chương trình này chính là Link Twin.

Do là game độc quyền của chương trình “Game for Samsung”, nên bạn không thể download nó trên Google Play Store, mà chỉ với những máy có Galaxy Apps Store mới có thể tải game về. Nhưng trên thực tế, dường như hãng chỉ mới phát hành game ở một số thị trường nhất định, mình sử dụng Galaxy Note 4 nhưng khi vào Galaxy Apps thì không thấy, rất nhiều người cũng gặp tình trạng tương tự với những thiết bị khác của Samsung như S7 hay S6, S5.


Nhưng hiện tại game cũng đã xuất hiện trên trang chia sẽ ứng dụng nổi tiếng apkmirror. Mình sẽ đính kèm link download phía dưới. (đã test chơi bình thường)

Về cơ bản thì nếu ai từng chơi qua game giải đố Monument Valley sẽ thấy Link Twin có nét rất quen thuộc ở mảng đồ họa và âm thanh. Đây cũng là điều tốt, vì thực tế ai yếu tố này của Link Twin cũng rất đáng khen. Game có đồ họa theo hướng đơn giản, âm thanh nhẹ nhàng mang tính giải trí cao.


Về gameplay, Link Twin có cách chơi khá đơn giản, bạn sẽ điều khiển một cặp song sinh và cùng lúc điều khiển cả hai trong màn chơi để họ đến đích cùng lúc. Cách chơi giải đố của game khá quen thuộc, càng về sau độ thử thách sẽ cao hơn.

Nhìn chung thì đây là một game đáng chơi, một bước khởi đầu tốt cho chương trình game độc quyền của Samsung. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Galaxy thì hãy thử vào Galaxy Apps kiểm tra, hoặc tải file apk từ link bên dưới về. Với những thiết bị khác ngoài Samsung thì mình chưa có dịp kiểm tra, nhưng rất có thể cũng chơi được bằng file apk, bạn có thể tải về thử.

Tham khảo: Sammobile
 
Last edited by a moderator:

Chia sẻ trang này

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Top Bottom