Mời tham gia chương trình “Trao gửi yêu thương – Giáng sinh ấm áp” dành cho thuê bao Viettel

 1. Ngô Viết Hùng

  Ngô Viết Hùng "Học sinh cá biệt"

  Tham gia ngày:
  2/2/17
  Bài viết:
  4,594
  Đã được thích:
  3,575
  [​IMG]
  Từ ngày 17/12 - 02/01/2019, Viettel tổ chức chương trình tri ân mang tên “Trao gửi yêu thương – Giáng sinh ấm áp” trao tặng nhiều phần quà may mắn thay lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách hàng đã đồng hành, tin tưởng và sử dụng dịch vụ Viettel trong suốt thời gian qua.

  Chương trình tri ân được triển khai trên ứng dụng My Viettel nhằm giúp mọi khách hàng là thuê bao di động Viettel dễ dàng tham gia nhận quà mọi lúc, mọi nơi chỉ với một chiếc điện thoại smartphone có kết nối internet, đã cài đặt ứng dụng hoặc cài đặt mới.

  Những phần quà hấp dẫn, thiết thực của chương trình được lựa chọn đều mang ý nghĩa giúp mọi người gần gũi nhau trong dịp Giáng Sinh sum vầy cuối năm và chúc mừng Năm mới 2019, bao gồm:
  • Quà tặng cây thông (là lời chúc, thiệp chúc mừng giáng sinh)
  • Quà tặng Quả chuông: (là SMS nội mạng)
  • Quà tặng Bông tuyết: (là phút gọi nội mạng)
  • Quà tặng Chú Tuần lộc: (là cộng cước/tài khoản)
  • Món quà vô cùng đặc biệt dành cho những khách hàng nào may mắn sở hữu là quà tặng Ông già Noel (voucher vé xem phim và siêu phẩm điện thoại Apple iPhone Xs Max).
  [​IMG]
  Mỗi ngày, khách hàng Viettel sẽ có một cơ hội nhận mở hộp quà may mắn khi đăng nhập My Viettel, và cũng có thêm một lần mở quà với giao dịch trên ứng dụng này, gồm: Giao dịch đăng ký/mua thêm dịch vụ gói Data/Thoại & SMS/Combo/Tặng gói cước, đăng ký các dịch vụ GTGT, mua hàng thành công trên tab “Shop”.

  Ra mắt vào cuối năm 2016, My Viettel là ứng dụng chăm sóc khách hàng của Viettel với mục đích cung cấp đầy đủ thông tin tiêu dùng, dịch vụ và chương trình khuyến mại với tiêu chí cá thể hóa nhu cầu của từng khách hàng. Sau 2 năm hoạt động, My Viettel đã có tới 20 triệu người sử dụng, và chỉ riêng trong tháng 9-10/2018, ứng dụng này đã có thêm hơn 1,7 người dùng mới.

  My Viettel được coi là ứng dụng hỗ trợ khách hàng sử dụng mạng viễn thông được yêu thích nhất hiện nay, hiện đang đứng vị trí số 1 về ứng dụng hỗ trợ kinh doanh (Business) trên hệ điều hành iOS, và vị trí số 9 về ứng dụng miễn phí phố biến nhất trên hệ điều hành Android.

  My Viettel không chỉ đem đến cho người dùng những trải nghiệm tiện lợi, hữu ích trong việc sử dụng các dịch vụ viễn thông của Viettel, mà còn hướng tới việc “cá nhân hóa” dịch vụ - sản phẩm đến từng thuê bao, và hỗ trợ, chăm sóc khách hàng mọi lúc mọi nơi.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về “Trao gửi yêu thương – Giáng sinh ấm áp”, mời khách hàng truy cập:
  Hãy tham gia chơi để nhận quà nhé!

  Xem thêm:
   
  Ngọc Trần Thành thích bài này.
 2. Sunday Lee

  Sunday Lee "Có làm bài tập"

  Tham gia ngày:
  21/12/18
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Chương trình ý nghĩa! Mọi người cùng tham gia nhé!
   
 3. Nguyên dinh tu

  Nguyên dinh tu "Học sinh tiên tiến"

  Tham gia ngày:
  4/3/14
  Bài viết:
  777
  Đã được thích:
  221
  Bao giờ mình trúng giải nhỉ
   
 4. elianahermione

  elianahermione "Mới vô lớp"

  Tham gia ngày:
  21/12/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  The Christmas Encyclopedia says: "Most of the Christmas decorations associated with Christmas were not originally Christmas customs but rather were pre-Christian and non-Christian customs taken up by the Christian church. Saturnalia, a Roman feast celebrated in mid-December, provided the model for many of the merry-making customs of Christmas.London Custom Essay help UK
   
 5. ttlovett

  ttlovett "Có làm bài tập"

  Tham gia ngày:
  17/3/18
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Đợi đến mùa quýt mới trúng giải.