Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Nadella nói về Windows vNext: Nơi hệ điều hành hội tụ

MrChip Rom

Niềm vui bất tận
Tham gia
11/2/14
Bài viết
2,487
Được thích
6,828
1313 #1

Chúng ta đều biết rằng Microsoft đang rất tích cực cho việc phát hành phiên bản kế tiếp của Windows được gọi bên trong nội bộ là Threshold và tên gọi bên ngoài là Windows 9. Trong khi Microsoft chưa đề cập đến vấn đề khi nào về Windows 9 sẽ được ra mắt cho công chúng thì hôm nay Nadella đã có một chút thời gian để nói ngắn gọn về nền tảng sắp tới.

Trên các cuộc gọi thu nhập, Nadella nói về cách họ sẽ kết hợp nỗ lực của Windows. Ông nói rằng sẽ sắp xếp ba hệ điều hành thành một hệ điều hành cho tất cả các kích cỡ màn hình và sẽ thống nhất tất cả các cửa hàng để người dùng cũng như các nhà phát triển có thể dễ dàng làm việc trên toàn bộ hệ sinh thái.

Mời bạn nghe qua đoạn hội thoại của Nadella:

Khi kết thúc cuộc gọi, Nadella cũng làm rõ những gì ông nói khi thăm dò để biết thêm thông tin về các doanh nghiệp của họ SKU. Khi trả lời các nhà phân tích, ông cũng nói rằng các Windows sẽ chung một mái nhà và chung một cửa hàng. Đây có thể không có gì mới với những bạn đã biết về các thông tin này nhưng lần này chúng ta đã được nghe một cách công khai và cũng chưa chắc là những vấn đề trên sẽ được thực hiện.

Trong khi chúng tôi rất thích nghe về những chi tiết cụ thể cho kế hoạch của họ trong phiên bản kế tiếp của Windows thì có một điều chắc chắn là Microsoft luôn tự tin khi nói về phiên bản Windows tiếp theo của họ. Cho đến nay, các vấn đề trên luôn được đề cập tại các hội nghị như Build, WPC và sự kiện mới nhất gọi là thu nhập hàng quý của họ.

Nadella cũng cho biết thêm rằng họ sẽ nói về làn sóng cải tiến của Windows trong những tháng tới, nhưng không cung cấp bất kỳ thời gian hay chi tiết cụ thể nào.

MrChip
Theo Neowin.net
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom